Giờ học tiếng Anh đặc biệt của “hoa khôi bóng chuyền” Nguyễn Thu Hoài

Mới đây, hoa khôi bóng chuyền là Nguyễn Thu Hoài (Hà Nội) đã tham gia vào chiến dịch thanh niên tình nguyện trong mùa hè năm nay. Cô sẽ đảm nhận vai trò dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho thiếu nhi. Thu hoài tham gia với tư cách là sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội. Cụ thể, tại một buổi học tiếng Anh trực tuyến của các em nhỏ tại Huyện Chương Mỹ (Hà Nội). Thì các em học sinh nhỏ tuổi đã nhận được điều đặc biệt và cũng xúc động. Bởi vì người hướng dẫn cho các em ấy là một người có cá tính rất riêng. Đó là Nguyễn Thu Hoài – Cô gái được mệnh danh là hoa khôi Bóng chuyền.

Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài đã tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện

Mùa hè năm nay, hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài đã tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện. Hỗ trợ dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho thiếu nhi. Với tư cách là sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội. Đặc biệt, tối ngày 20/7/2021, các em thiếu nhi đã vô cùng bất ngờ và thích thú với tiết học của một “cô giáo” rất đặc biệt. Đó là vận động viên bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thân thiện. Thu Hoài là vận động viên bóng chuyền đầu tiên của Việt Nam nhận danh hiệu “Chuyền hai xuất sắc”; ở một giải Đông Nam Á cấp độ trẻ đội tuyển. Cũng như được mọi người hay gọi thân thương là “hoa khôi bóng chuyền”.

Mùa hè năm nay, hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài đã tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện

Hiện nay, Thu Hoài, cùng với 11 vận động viên tài năng khác đang là sinh viên. Và đoàn viên theo học ngành Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao của Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN. Và mùa hè năm nay đối với Hoài thật đặc biệt. Bởi vì ngoài khoác áo đội tuyển tập luyện, thi đấu. Thì “Hoa khôi” còn mang trên mình màu áo xanh thanh niên. Việc này để tham gia các hoạt động tình nguyện do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức.

Nguyễn Thu Hoài tận tình hướng dẫn các em nhỏ trong tiết học

Trong giờ học, “cô giáo” Thu Hoài tự tin thể hiện bằng tiếng Anh cho các bạn nhỏ. Cô nói về quá trình luyện tập của mình và cả thủ tục đối thủ. Sau gần 2 giờ, các em học sinh đã được “cô giáo” Thu Hoài chia sẻ rất nhiều từ vựng. Đặc biệt là từ vựng liên quan đến lĩnh vực hoạt động thể thao. Chắc chắn, xuyên suốt bài học, sự hấp dẫn của quả bóng chuyền đã truyền tải sức mạnh. Cũng như ý tưởng cho các em nhỏ. Giúp các em cố gắng hơn nữa trong nghiên cứu. Và nỗ lực hết mình để tìm kiếm mong muốn của mình. Cuối cùng là tự hoàn thiện bản thân, lập kế hoạch cho tương lai. Tự tin kết hợp với bạn bè trên toàn thế giới.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và cũng dễ mến. Nguyễn Thu Hoài là vận động viên chuyền bóng Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu “Cây chuyền hai xuất sắc” tại sự kiện dành cho giới trẻ khu vực Đông Nam Á. Cô còn được mệnh danh là “Hoa khôi của năm”, “game thủ bóng chuyền ”.

Dạy tiếng Anh online cho các em thiếu nhi là một trong những hoạt động trọng điểm. Hoạt động nằm trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2021. Do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức. Thu Hoài cùng với 11 vận động viên chuyên nghiệp giỏi khác. Trong đó có cầu thủ bóng đá Quang Hải, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Thi kỹ năng hoạt động thể thao của trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia TP. Hà Nội.

Hoạt động dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí của Đoàn Thanh niên

Dạy tiếng Anh trực tuyến cho thanh thiếu nhi là một trong những nhiệm vụ thiết yếu

Dạy tiếng Anh trực tuyến cho thanh thiếu nhi là một trong những nhiệm vụ thiết yếu trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện. Đây cũng là nhiệm vụ cụ thể hóa “Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

Thu Hoài cho biết trong thời gian tới chắc chắn cô sẽ cố gắng tổ chức thời gian để tập thể dục, thi đấu và cũng như nghiên cứu để đảm bảo có thể tham gia các chương trình có mục đích hơn nữa do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên sắp xếp. nhanh chóng hòa nhập ngay vào bầu không khí hiểu biết mới toanh cũng như để có “một tuổi trẻ rất khác” dưới giảng đường đại học trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *