Năm 2021, tuổi Thân có bước thăng tiến nhưng thận trọng trong kinh doanh

Tài chính của người tuổi Thân trong năm tới sẽ duy trì ở mức ổn định. Làm việc chăm chỉ, quyết tâm và tự tin là những đặc điểm của bạn, hãy sử dụng tất cả những đặc điểm này để thăng tiến sự nghiệp của bạn. Đây cũng là năm lý tưởng để người tuổi Thân khởi nghiệp và đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mới. bất động sản hoặc cho tương lai.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận và tỉnh táo trước những rắc rối hành chính, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với hàng loạt rắc rối pháp lý và mất mát tài sản. Nhưng nhìn chung, trong năm. Năm 2021 Tân Sửu, đường tài lộc của những người sinh năm Thân không được tốt nên muốn làm ăn lớn cần tính toán kỹ lưỡng.

Tổng quan tử vi năm 2021 của tuổi Thân

Bước vào năm Sửu, người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực; nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Tổng quan tử vi năm 2021 của tuổi Thân

Tuy nhiên, năm Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió; nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng, cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút, cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn.

Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên; chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn như lưỡi dao; vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó.

Dự báo về đường sự nghiệp

Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương, đại lợi khi tiến công và đầu tư; lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui, vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao; đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Sửu; đại lợi trong sự nghiệp, người sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của.

Sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2021

Sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2021

Thứ tuổi Thân mong muốn có được là sự bình yên trong nội tâm. Các hoạt động như thiền định, thái cực quyền; hoặc yoga sẽ giúp bạn thư giãn và tăng cường thể chất.

Thời điểm cuối năm, sức khỏe của bạn có thể gặp chút rắc rối. Nếu bạn đã có tuổi, nên đi khám bệnh thường xuyên, nhất là trong khoảng thời gian đầu năm; đặc biệt là nếu mắc bệnh kinh niên. Nếu bạn còn trẻ, nên cẩn thận với chế độ ăn uống của mình; và đừng lười tập thể dục thể thao. Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là những tháng có thể gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe nhất.

Phong thủy cho người tuổi Thân năm Tân Sửu

Hướng đi thuận lợi: Đông, Tây

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Con số may mắn: 3, 7, 9

Tháng thuận lợi: Tháng 8, 9, 10 âm lịch

Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 11

Vật phong thủy cầu may: Biểu tượng con mắt thần Horus là bùa hộ mệnh phong thủy bảo vệ ngôi nhà lẫn nơi làm việc. Đây là biểu tượng mạnh mẽ cho việc bảo vệ khỏi những chướng ngại vật; giúp chúng ta đánh bại cái ác, thoát khỏi những rắc rối. Bạn cũng có thể dùng đôi vịt pha lê chưng trong nhà; giúp bảo vệ hôn nhân, là bùa hộ mệnh cho tình yêu; lòng chung thủy và các mối quan hệ hòa hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *