Tử vi tuổi Mùi năm Tân Sửu: Một năm gặp nhiều sóng gió, dễ kích động

Năm mới Tân Sửu 2021 là một năm ngược với những người sinh năm Mùi, vì vậy đây sẽ là một năm có nhiều bài học và thử thách đối với họ. May mắn thay, những ngôi sao may mắn vẫn ở bên cạnh để soi đường, giải quyết những khúc mắc trong công việc mà bạn phải phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi tuy không lớn nhưng lại ổn định, giúp họ tiến thêm một bước nữa. Năm mới Tân Sửu, người tuổi Mùi cần thiết lập cho mình một lối sống lành mạnh, hợp lý để có thể cống hiến cho mình nhiều trải nghiệm mới. Tuy là một năm đối nghịch nhưng cũng là một năm thuận lợi đối với tuổi Mùi, có thể mang đến những thay đổi bất ngờ và những tính cách mới thú vị. Tân Sửu cũng là năm quan trọng mang đến những cơ hội phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tóm lược vận số của tuổi Mùi trong năm 2021

Năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi; có thể dự báo là một năm người tuổi Mùi có thể có vất vả cần phải khắc phục. Năm Sửu nhiều cái cũ bị phá bỏ, khiến con người như được thoát thai, cho nên người tuổi Mùi có thể sẽ có hao tài, tốn của; có thể phải chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, viễn du, đề phòng bệnh tật, hạn lặt vặt…

Vì thế, vào năm Sửu, người tuổi Mùi nên thuận theo sự thay đổi, tăng cường cảnh giác, tính toán chuẩn xác, có tinh thần đổi mới; xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất. Năm Sửu là năm chủ về tài động của người tuổi Mùi; 1/4 số người tuổi Mùi vì bị xung khắc Sửu Mùi mà có nhiều lợi lộc; đặc biệt là những người tuổi Mùi sinh vào tháng Giêng càng hưng thịnh vì có sao Thiên Đức quý nhân trợ giúp.

Tóm lược vận số của tuổi Mùi trong năm 2021

Sự nghiệp và tài vận của tuổi Mùi trong năm Tân Sửu

Sự nghiệp

Do năm Sửu, người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh, cho nên cẩn thận kết bạn làm ăn vì dễ có hao tài tốn của hay dễ mất cắp; nhất là nên cẩn thận trong tháng Giêng và tháng 7 Âm lịch; tức là từ 3/2 – 4/3 và từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương.

Năm Sửu, người tuổi Mùi còn có sao Tuế Phá chiếu mệnh, cho nên rất có thể sẽ vất vả, bôn ba, tinh thần hao tổn; tuy vậy tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4 và từ 7/7 – 6/8 theo lịch dương là tháng tốt nhất để phát triển sự nghiệp trong năm; đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1967, 2003 hưng vượng, có thể toàn lực tiến công, thứ đến là người sinh năm 1955, 1979, 1991 chịu ảnh hưởng của sao Đại Hao; cần chú ý vấn đề điều động vốn, nhưng tất cả đều có nhiều thay đổi.

Người sinh năm 2003 có nhiều thay đổi nhất trong năm Sửu; tất cả những sự kiện chuyển chỗ ở, chuyển công tác… đều là sự khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Chú ý cần cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Năm Sửu, người tuổi Mùi đại lợi khi đi xa; có thể mở rộng thị trường ra bốn biển.

Đường tài vận có nhiều biến động

Năm Sửu là năm biến động, cũng là năm lãng phí của người tuổi Mùi; cho nên họ cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra. Ngoài ra, họ cần cẩn thận khi đầu tư và điều động vốn.

Năm 2021 là năm nhân duyên của người tuổi Mùi; cho nên họ cần cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với bạn bè. Tháng Giêng tức là từ 3/2 – 4/3 theo lịch dương là tháng thị phi của người tuổi Mùi; cho nên họ cần lấy tĩnh chế động để mở ra thế cực mới trong tương lai.

Đường tài vận có nhiều biến động

Dự đoán 12 tháng tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Bắt đầu một năm đầy ấn tượng. Bạn cần giữ tinh thần lạc quan trong mọi tình huống. Hãy nhớ rằng, chỉ bạn mới có thể thay đổi được vận may của mình.
 • Tháng 2: Tài lộc thuận lợi và vận may tài chính giúp bạn có cơ hội thu về  nhiều lợi ích.
 • Tháng 3: Cần tránh các khoản mua sắm không cần thiết, tránh vay và cho vay tiền.
 • Tháng 4:  Với bất kỳ tình huống nào phát sinh trong tháng, bạn cũng cần tỉnh táo và suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định.
 • Tháng 5: Hành động vội vàng không phải ý tưởng hay giúp bạn đạt được mục tiêu trong tháng này.
 • Tháng 6: Thời gian này bạn cần ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ; tránh làm tổn thương người khác bằng lời nói.
 • Tháng 7: Vận may tài lộc nở rộ giúp bạn kiếm được bộn tiền; nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn quên đi việc tiết kiệm.
 • Tháng 8: May mắn tới tấp đến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hãy tận hưởng  sự vui vẻ, tích cực mà may mắn đã mang lại cho bạn.
 • Tháng 9: Bạn nên duy trì ổn định mọi hoạt động; không nên liều lĩnh thực hiện các ý tưởng táo bạo.
 • Tháng 10: May mắn tài chính lại ghé thăm bạn. Cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân yêu của mình.
 • Tháng 11: Vận khí trong tháng thăng trầm; bởi vậy bạn cần tỉnh táo trước các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Tháng 12: Thời gian này bạn có thể phải dùng đến khoản tiền tiết kiệm của mình để trang trải cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *