Deepspot hồ bơi nhân tạo sâu nhất thế giới tại Ba Lan

Ba Lan là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều những danh lam thắng cảnh. Mang đậm vẻ đẹp cổ kính và hài hòa giữa hai phong cách Gothic và Phục Hưng nằm ở vùng Trung Âu. Ba lan là một đất nước có khí hậu ôn hòa, thời tiết trong lành mát mẻ. Do đó nơi đây được rất nhiều du khách quốc tế ghé thăm du lịch hàng năm. Tại đây có một địa điểm du lịch cực hút khách mà không nơi nào có là Hồ Deepspot.

Khách du lịch đến với ba Lan sẽ biết đến một hồ bơi nhân tạo sâu nhất thế giới. Deepspot  chính là hồ nhân tạo sâu nhất thế giới. Thậm chí dưới đây còn có mô hình xác tàu tạo cảm giác phiêu lưu mạo hiểm vô cùng chân thật cho khách đến bơi. Dưới lòng Deepspot  như một thế giới thu nhỏ. Du khách mặc sức tham quan, bơi lội. Ngoài ra còn có những con đường hầm nhỏ được bao bọc bởi kính. Đường hầm này dành cho du khách không muốn bơi lặn. Nhưng họ lại tò mò về vẻ đẹp của nơi này. Dạo bước một vòng cùng chúng tôi để khám phá hồ bơi sâu nhất thế giới này nhé.

Cấu tạo hồ Deepspot

Hồ bơi Deepspot

Bạn là một người yêu thích bơi lội. Bạn muốn trải nghiệm cảm giác lặn sâu hàng chục mét dưới nước. Nhưng không có cơ hội thì có thể thử đến hồ bơi này. Tại đây du khách thỏa thích bơi lội và được quan sát bảo vệ an toàn. Deepspot (Ba Lan) là hồ bơi nhân tạo chứa 8.000 mét khối nước. Lượng nước gấp 20 lần lượng nước của hồ bơi 25m thông thường. Điểm sâu nhất của hồ được gọi là Deepspot, sâu tận 45m sâu xuống lòng đất.

Hồ bơi này được xây dựng bằng cách sử dụng khoảng 1100 tấn thép. Tiêu tốn 10,6 triệu USD và được hoàn thành trong hơn hai năm. Bể bơi được thi công bởi CEMEX trong hơn hai năm. Sau khi khai trương, Deepspot sẽ soán ngôi Y-40 Deep Joy của Ý để trở thành hồ bơi sâu nhất thế giới. Không ngừng thu hút khách du lịch và người thích thú bơi lội. Kiến trúc sư chu đáo trong việc thiết kế hồ bơi. Khi cân nhắc các đối tượng sẽ đến với Deepspot . Tạo ra một đừng hầm cách nước thông thoáng dành cho du khách không thích bơi lội và ngại ướt mình.

Các dịch vụ du lịch tại Deepspot

Đây là địa điểm tập luyện hoàn hảo cho những người lặn biển chuyên nghiệp cũng như những người muốn thử cảm giác lặn biển. Nơi đây cũng hoạt động như một trung tâm đào tạo hoàn hảo cho thợ lặn nhờ việc cung cấp các khóa học được giảng dạy bởi những thợ lặn chuyên nghiệp. Kể cả khi có dịch bệnh thì hồ bơi này vẫn mở cửa đón khách.

Về vấn đề chăm sóc khách du lịch. Deepspot  vô cùng chu đáo khi chuẩn bị những huấn luyện viên dạy lặn. Cùng với các khóa học dài hạn cho người có ý muốn đăng kí học lặn tại đây. Huấn luyện viên lặn người Ba Lan Przemyslaw Kacprzak cho biết: “Tuy trong bể bơi không có cá hay không thể trồng được san hô, nó không thể hoàn toàn thay thế cho biển. Nhưng đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo để lặn một cách an toàn trong vùng nước thoáng”.

Đường hầm dành cho người đi bộ dưới lòng hồ bơi

Hồ còn có các hang động nhân tạo và tàn tích của người Maya, nhờ được xây dựng chỉn chu mà nơi này trở thành điểm khám phá, mạo hiểm cho rất nhiều người. Nếu bạn không muốn lặn thì có một đường hầm bên dưới hồ để bạn tham quan bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *