Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ trong quá trình tập thể thao thì Garmin Venu Series sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Venu 2 Series có tất cả các tính năng để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dùng và đây cũng là một nâng cấp đáng chú ý so với thế hệ Venu đầu tiên. Không quá khen khi nói Venu 2 Series là một phiên bản đồng hồ toàn diện tuyệt vời. Cùng tìm hiểu thông tin về Garmin Venu Series 2 này nhé.

Thông tin về Venu 2 Series

Thông tin về Venu 2 Series

Garmin chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series. Với hai phiên bản là Venu 2 và Venu 2S trang bị nhiều tính năng mới.

Bên cạnh đó, Venu 2 Series vẫn có thể đảm nhận vai trò như những chiếc đồng hồ thông minh thông thường khi có thể hiển thị thông báo từ điện thoại của bạn, cho phép trả lời tin nhắn trực tiếp (chỉ dành cho Android), chấp nhận/ từ chối cuộc gọi và điều khiển nhạc đang phát trên điện thoại của bạn. Khi nói đến khả năng theo dõi tập luyện Venu 2 Series chắc chắn không còn gì để bàn cãi; bởi đây là dòng đồng hồ chuyên về thể thao. Sản phẩm được thiết kế để theo dõi được hàng chục bài tập trong nhà và ngoài trời.

Ngoài ra, cả hai phiên bản đều được tích hợp hàng loạt các tính năng luyện tập chuyên dụng. Đặc biệt, ở chế độ Garmin Coach, bạn hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn luyện tập trực tiếp trên đồng hồ để thực hiện các bài tập hiệu quả hơn

Tính năng hỗ trợ sức khỏe

Venu 2 Series bổ sung tính năng đánh giá độ tuổi thể chất; và chấm điểm giấc ngủ vào danh mục các tính năng hỗ trợ của thiết bị. Giúp người dùng theo dõi và hiểu hơn tình trạng chung của cơ thể. Tính năng mới Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt; ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khỏe tổng quát mỗi ngày. Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe một cách toàn diện; thông qua thiết bị trên cổ tay có diện mạo đẳng cấp cùng hơn 25 chế độ thể thao. Hỗ trợ ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện.

tính năng hỗ trợ luyện tập

Đồng hồ thông minh Venu 2/2S còn hỗ trợ đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện với việc gửi thông báo khẩn cấp đến số điện thoại người thân được thiết lập trước kèm định vị ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng LiveTracks còn giúp bạn bè và người thân truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết.

Thông số kĩ thuật

Venu 2 Series có 2 kích cỡ (Venu 2: mặt đồng hồ 45 mm và dây đeo 22 mm; Venu 2S: mặt đồng hồ 40 mm và dây đeo 18 mm). Thời lượng pin được nâng cấp lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2 và 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh. Không giống với các đồng hồ thông minh khác, Venu 2 Series có thể đồng bộ với điện thoại thông minh trên hệ điều hành Android lẫn iOS (Apple).

Giá bán tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Venu 2 Series có giá khởi điểm từ 9,9 triệu đồng.

Cùng đón xem thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ mới với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *