Vị trí đặt két sắt trong phong thủy mang đến tài lộc

Két sắt hiện đang dần phổ biến đối với một số gia đình. Nếu trước đây việc sở hữu kết sắt để đựng những vật dụng quan trọng cũng như là tiền bạc là điều không cần thiết thì đối với hiện tại việc mỗi gia đình sở hữu một chiếc két sắt đã không còn quá xa lạ. Tuy vậy việc vị trí đặt két sắt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy thì không phải ai cũng có thể biết được. Việc đặt két sắt đúng và hợp phong thủy sẽ có thể giúp gia chủ và mọi người trong gia đình hòa hợp, làm ăn phát đạt. Vậy còn đợi gì mà không theo chân chúng mình để tìm hiểu nhanh thôi nào.

Két sắt trong phong thủy

Trong phong thủy, két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Chọn được vị thế tốt để đặt két sắt sẽ giúp gia chủ đại phát đại quý, gia đình và sự nghiệp phát triển. Ngược lại nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp phong thủy tài vận sẽ bị tiêu hao, khó mà giữ được vượng khí.

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt chúng ta cần quan tâm đến một số điều như phương vị đặt két đã tốt chưa, có phù hợp với không gian kiến trúc hay không, hướng mở két thế nào là nạp khí, tụ tài lộc, hướng nào là hao tài lộc…

Về phương vị, các chuyên gia phong thủy cho biết nên đặt két sắt ở nơi vượng khí tức là nơi đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Trong một căn nhà bao giờ cũng có một vị trí tốt nhất giúp gia chủ làm ăn phát, tiền bạc dồi dào được gọi là góc khí tài. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Nếu vị trí góc khí tài có cửa sổ thì không nên mở cửa sổ. Bởi tài vận sẽ bị gió cuốn đi.

két sắt trong phong thủy

Vị trí trong phòng ngủ nên đặt két sắt

Theo các chuyên gia phong thủy. Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ cần dựa vào độ tuổi và mệnh của chủ nhà.

Mỗi gia chủ đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Tùy theo độ tuổi mà gia chủ đặt vị trí két theo các hướng tốt như Sinh Khí. Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị và tốt nhất đặt két sắt theo hướng Sinh Khí.

Về phương hướng, gia chủ đặt két sắt ở những nơi có vị trí nằm chéo góc với cửa chính. Những nơi này sẽ có vượng khí và nhiều năng lượng nhất ở trong phòng.

Ngoài ra, gia chủ cần ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc). Hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Nếu trong phòng ngủ có gương. Gia chủ đặt két đối diện gương sẽ giúp tài lộc nhân đôi. Và trước mặt két cần phải rộng rãi. Sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Những vật phong thủy nên đặt trong két sắt

Tỳ Hưu là vật phong thủy giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia chủ. Gia chủ có thể đặt 1 con Tỳ Hưu với đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính. Hoặc hướng ra cửa sổ vừa giữ tiền vừa chiêu tài lộc. Giúp tiền vào như nước và công danh thuận lợi.

Trong phong thủy, đồng tiền có hình dáng bông hoa mai tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Việc đặt hai đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nhằm yểm khí xấu. Thu hút tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ.

tỳ hưu đặt két sắt

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt cóc Thiềm Thừ (cóc ba chân ngậm tiền xu. Vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài) ở trên mặt két sẽ giúp thu hút tiền tài. Thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *