Kakao Entertainment tuyên bố IU sẽ là Đại sứ toàn cầu mới của Kakao Webtoon

Kakao Entertainment đã chọn ca sĩ IU làm người mẫu thương hiệu cho nền tảng webtoon toàn cầu mới, Kakao Webtoon. Sự hợp tác độc đáo của Kakao Webtoon với IU sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 8. Kakao Entertainment sẽ phát hành nhiều nội dung quảng cáo khác nhau trên YouTube và các kênh truyền hình, bắt đầu từ ngày 27 tháng 7. Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ làm rõ hơn những thông tin về ca sĩ IU cũng như những nền tảng mà cô ca sĩ này sẽ tham gia như: Kakao Webtoon là gì? Kakao Page là gì? và Daum Webtoon là gì?

IU là Đại sứ toàn cầu mới của Kakao Webtoon

Kakao Entertainment giới thiệu IU là Đại sứ toàn cầu mới của Kakao Webtoon. Ca sĩ kiêm diễn viên IU đã được KaKao Entertainment chọn làm người mẫu đại diện mới cho nền tảng toàn cầu KaKao Real Madrid của họ. Và rất vui mừng khi có một sự hợp tác đầy màu sắc cho năm sắp tới.

Kakao Entertainment là một trong những công ty giải trí lớn nhất và nổi tiếng ở Hàn Quốc. Chuyên sản xuất nhiều nội dung và dịch vụ cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Kakao Entertainment và IU sẽ giới thiệu các hình thức hợp tác khác nhau. Bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 và phát hành một video quảng cáo trên nền tảng truyền hình và Youtube.

IU là Đại sứ toàn cầu mới của Kakao Webtoon

IU làm việc với Kakao và Real Madrid

IU đã làm việc với Kakao và Real Madrid. Và cô ấy được công nhận là một trong những nghệ sĩ hàng đầu thể hiện tiêu chuẩn toàn cầu mới tại Kakao Entertainment. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cô ấy trên thế giới cùng khả năng ca hát và diễn xuất linh hoạt của cô ấy. IU và Kakao Entertainment được kỳ vọng sẽ có rất nhiều sự hợp tác trong tương lai.

Kakao là một mô hình thương hiệu giải trí nhất quán. Cho thấy nhiều sự thay đổi ấn tượng trong những năm qua. Trong số tất cả các nghệ sĩ trong nước. Lee Ji Eun hay còn được biết đến với nghệ danh IU là nghệ sĩ solo có tầm ảnh hưởng cao trong ngành. Thêm vào đó, cô nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ người hâm mộ nước ngoài.

Một đại diện chính thức của Kakao chia sẻ: “Kakao Webtoon và IU có nhiều điểm giống nhau khi họ chúng tôi là những biểu tượng của sự mạo hiểm và không ngại thử thách”. Người này cũng hy vọng rằng người hâm mộ trong nước và quốc tế sẽ yêu thích mối quan hệ hợp tác mới nhất của họ với IU.

Thông tin về Kakao Webtoon

Kakao Webtoon sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 8 tới đây và đó là tác phẩm hợp tác của Kakao Page và Daum Webtoon. Trên thực tế, Kakao Webtoon đã đứng đầu trong lĩnh vực truyện tranh trên thị trường ứng dụng địa phương. Khi ra mắt tại Thái Lan và Đài Loan vào đầu tháng 6.

Trong khi đó, IU chia sẻ sự biết ơn của cô ấy vì làm việc với Kakao Webtoon. Nữ diễn viên Khách sạn ánh trăng nói: “Tôi đã quay xong video cho một concept đặc biệt. Đó là nơi tôi sẽ có thể cho các bạn thấy một khía cạnh khác của bản thân mà tôi chưa từng thể hiện trước đây. Xin hãy chờ đợi sự hợp tác của tôi với Kakao Webtoon. Một nền tảng không chỉ nhận được tình yêu trên toàn quốc mà còn là sự chú ý toàn cầu.” IU đang chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh của mình với Broker cùng với các diễn viên khác như Bae Doona, Song Kang Ho và Kang Dong Won.

Thông tin về Kakao Webtoon

Kakao Page và Daum Webtoon là gì?

KakaoPage (tiếng Hàn :  카카오 페이지 ; RR :  KakaoPeiji ) là một nền tảng nội dung kiếm tiền được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Được ra mắt bởi Kakao Corp. vào năm 2013 và hiện thuộc sở hữu của công ty con Kakao Entertainment. Dịch vụ ra mắt vào ngày 9 tháng 4 năm 2013. Như một thị trường nội dung kỹ thuật số cho phép các thương hiệu và cá nhân tạo và phân phối nội dung hình ảnh, âm thanh và văn bản như manhwa và thể loại viễn tưởng .

Nó gia nhập thị trường Indonesia vào năm 2018 và Đài Loan vào năm 2020. KakaoPage nổi tiếng ở Hàn Quốc với hệ thống “miễn phí nếu bạn chờ đợi”. Cho phép độc giả xem miễn phí một tập của webtoon hoặc tiểu thuyết trên web. Nếu họ đợi trong một khoảng thời gian nhất định sau khi đọc.

Daum Webtoon ( Hangul : 다음 웹툰). Là một nền tảng webtoon (webcomic) được ra mắt bởi Daum Corporation tại Hàn Quốc vào tháng 2 năm 2003. Ngày nay, có rất nhiều phim truyền hình K được thúc đẩy bởi những webcomics này như Line Webtoon. Tính đến năm 2021, Daum Webtoon được điều hành bởi Kakao Entertainment. Một công ty con của Kakao. Nó sẽ được khởi chạy lại với tên Kakao Webtoon vào ngày 1 tháng 8 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *