Song Hye Kyo trở thành nữ chính trong bộ phim tiếp theo của đạo diễn Lee Eung Bok

Có một thông tin cho rằng, Song Hye Kyo đang đàm phán cho vai nữ chính. Tái hợp đạo diễn Hậu duệ mặt trời trong một bộ phim kinh dị bí ẩn mới. Nếu nhận lời tham gia, đây sẽ là bộ phim thứ hai Song Hye Kyo hợp tác cùng đạo diễn Lee Eung Bok sau cơn sốt toàn châu Á năm 2016. Hậu duệ mặt trời đã đưa tên tuổi của 2 diễn viên Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên hàng sao hàng đầu của Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ nêu cụ thể hơn những thông tin được đề cập bên trên.

Đạo diễn Lee Eung Bok mời Song Hye Kyo làm nữ chính

Nữ diễn viên Song Hye Kyo được cho là sẽ đảm nhận vai chính. Trong một bộ phim mới do đạo diễn Lee Eung Bok của “Sweet Home” và “Hậu duệ mặt trời” chỉ đạo. Theo một báo cáo độc quyền từ Newsen vào sáng ngày 22 tháng 07. Song Hye Kyo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong bộ phim kinh dị bí ẩn mới của Lee Eung Bok.

Theo như báo cáo của người trong cuộc, Song Hye Kyo đã đồng ý xuất hiện trong bộ phim mới của Lee Eung Bok. Thể loại của bộ phim sẽ là một bộ phim kinh dị bí ẩn. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ có thể thấy được kỹ năng đạo diễn hàng đầu của Lee Eung Bok và sức hấp dẫn của Song Hye Kyo.

Đạo diễn Lee Eung Bok mời Song Hye Kyo làm nữ chính

Đạo diễn Lee Eung Bok

Lee Eung Bok được biết đến là một nhân vật nổi tiếng trong ngành. Đạo diễn của một số phim truyền hình nổi tiếng nhất của Hàn Quốc bao gồm Dream High, Descendants of the Sun, Goblin và Mr. Sunshine. Anh sẽ tái hợp với Song Hye Kyo sau khi cả hai cùng hợp tác trong Hậu duệ mặt trời. Trong khi đó, năm nay là một năm bận rộn của Song Hye Kyo. Khi nữ diễn viên đang quay cho phim Now, We Are Breaking Up của SBS.

Diễn viên Song Hye Kyo

Song Hye-kyo (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981) là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu (2000), Một cho tất cả (2003), Ngôi nhà hạnh phúc (2004), Gió đông năm ấy (2013), Hậu duệ mặt trời (2016) và Gặp gỡ (2018). Tác phẩm điện ảnh khác của cô bao gồm Hwang Jin Yi (2007), Nhất đại tông sư (2013), Những tháng năm rực rỡ (2014) và Tôi là nữ vương (2015).

Năm 2017, cô đứng thứ 7 trong danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc. Do tạp chí Forbes bình chọn và đứng thứ 6 năm 2018. Cô được gọi là một trong “The Troika” cùng với Kim Tae-hee và Jun Ji-hyun, được gọi chung bằng từ viết tắt “Tae-Hye-Ji”. Thành công của các bộ phim truyền hình của Song Hye-kyo trên quốc tế. Đã đưa cô trở thành một ngôi sao Hallyu hàng đầu.

Diễn viên Song Hye Kyo

Tiểu sử của Song Hye Kyo

Khi mới sinh ra, Song Hye-kyo từng bị bệnh nặng đến mức cha mẹ và các bác sĩ nghĩ rằng cô không thể qua khỏi. Vì sự hồi phục kỳ diệu đó, cha mẹ đã đăng ký giấy khai sinh cho cô là 28 tháng 2 năm 1982 (thay vì ngày sinh thật là 22 tháng 11 năm 1981).

Cha mẹ cô là đôi bạn thời trung học sau đó kết hôn với nhau năm 18 tuổi. Cả hai ly dị khi cô còn nhỏ, từ đó cô sống với mẹ. Hai mẹ con chuyển từ nơi sinh của cô ở Daegu đến quận Gangnam ở Seoul. Nơi cô được đào tạo như một vận động viên trượt băng nghệ thuật ở trường tiểu học. Nhưng đã từ bỏ vào năm lớp 8. Mặc dù Song Hye-kyo tự nhận mình là người nhút nhát và hướng nội. Nhưng cô được giáo viên trường trung học mô tả là có “tính cách vui vẻ, cô hòa hợp tốt với bạn bè và luôn trong tâm trạng tươi sáng.”

Song Hye-kyo theo học trường tiểu học Seoul Daedo. Trường nữ sinh cấp 2 Sookmyung và trung học nữ Eunkwang. Năm 2000, cô ghi danh vào khoa đạo diễn của đại học Sejong cho đến học kỳ I năm 1. Và xin bảo lưu kết quả. Sau đó, Song Hye-kyo không thể sắp xếp thời gian và chính thức thôi học năm 2002.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *