Hé lộ dự án bom tấn ra mắt cuối năm nay của The Rock trên nền tảng trực tuyến

Từ một đô vật, Dwayne ‘The Rock’ Johnson chuyển hướng sang điện ảnh thành công rực rỡ. Dù xuất hiện trong phim nào, The Rock vẫn giữ nguyên hình ảnh đầu trọc, da dầu, luôn vào vai một anh hùng cơ bắp. Đến năm 2021 thì The Rock đã trở thành một trong những ngôi sao hạng A nổi tiếng khắp thế giới với những màng diễn xuất đánh nhau hết sứ mãng nhãn người xem. Và năm 2021 The Rock đã tham gia vào một dự án phim. Phim này sẽ được công chiếu trong năm nay trên nền tảng trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ phim cũng như nhân vật The Rock này nhé.

The Rock tham gia phim mới trên nền tảng trực tuyến

The Rock vừa bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng Gal Gadot và Ryan Reynolds. Hé lộ dự án bom tấn ra mắt cuối năm nay trên nền tảng trực tuyến. Theo thông báo của The Rock thì bom tấn mới có tên Red Notice sẽ công chiếu toàn cầu từ 12/11 tới đây trên nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn nhất thế giới.

Red Notice là tác phẩm hành động hài có chi phí sản xuất lên tới 200 triệu USD do The Rock đóng chính kiêm vai trò sản xuất. Chỉ riêng sự góp mặt của anh cùng hai diễn viên hàng đầu Hollywood Gal Gadot và Ryan Reynolds. Nam diễn viên được trả cát sê cao thứ nhì thế giới năm 2020 (sau The Rock). Cũng đủ để cho thấy sức hút của bom tấn này.

The Rock tham gia phim mới trên nền tảng trực tuyến

Red Notice do Interpol ban hành là một cảnh báo ở cấp độ toàn cầu. Nhằm truy lùng những kẻ đang bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khi một vụ trộm táo bạo diễn ra đã quy tụ mật vụ hàng đầu của FBI cùng hai tên tội phạm khét tiếng vốn là đối thủ của nhau. Thì không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra.

Mô tả phim mới và vai diễn của The Rock

Trong phim, The Rock sẽ vào vai mật vụ hàng đầu của FBI. Trong khi Gal Gadot vào vai tên trộm khét tiếng. Chuyên trộm các tác phẩm nghệ thuật, kẻ đang bị truy nã gắt gao. Trong khi đó, Ryan Reynolds sắm vai siêu đạo chích nghệ thuật vĩ đại nhất thế giới mà chúng ta chưa từng thấy.

Red Notice được khởi động từ tháng 2/2018 và khi đó cả 4 hãng phim lớn nhất Hollywood là Universal, Warner Bros., Sony và Paramount đều tranh nhau mua bản quyền sản xuất. Ngay từ thời điểm đó The Rock đã được thông báo nhận cát xê tới 20 triệu USD cho vai diễn này. Gal Gadot cũng được trả thù lao tương ứng. Giúp cô vào top 3 nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới năm 2020.

Chi phí sản xuất của phim lên tới 200 triệu USD và nhiều lần trì hoãn. Thậm chí hủy quay tại Italy vì dịch Covid-19 và mới hoàn thành quay vào tháng 10 năm ngoái.

Mô tả phim mới và vai diễn của The Rock

Diễn viên The Rock là ai?

Dwayne Johnson tên đầy đủ là Dwayne Douglas Johnson. Còn được biết đến với nghệ danh là The Rock (sinh ngày 2 tháng 5 năm 1972) là nam diễn viên, nhà sản xuất và cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ.

Johnson từng tham gia đội bóng bầu dục tại Đại học Miami. Và cũng tại đây anh đã giành chức vô địch quốc gia cho đội bóng bầu dục Miami Hurricanes 1991. Sau khi bị loại khỏi đội Calgary Stampeders của Canadian Football League hai tháng sau khi mùa giải 1995 bắt đầu. Anh bắt đầu quá trình luyện tập cho sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp. Nối tiếp nhiều thành viên trong gia đình. Trong đó có ông ngoại Peter Maivia và cha của anh, Rocky Johnson.

Được công nhận rộng rãi là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong làng đô vật thế giới. Johnson bắt đầu có được nhiều danh tiếng nhờ tham gia Liên đoàn Đấu vật Thế giới WWF (nay là WWE) từ năm 1996 tới năm 2004 và là đô vật thế hệ thứ ba đầu tiên trong lịch sử công ty. Anh trở lại tham gia WWE bán thời gian từ năm 2011–2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *