Một năm 2021 bình ổn, tình duyên thuận lợi của người tuổi Hợi

Cuộc đời của những người tuổi Hợi năm Tân Sửu không quá bi đát mà sẽ ổn định, có lợi nhất định. Khoảng thời gian này thích hợp để bạn tận hưởng vận may thay vì cố gắng tạo ra đột phá lớn. Năm mới Kỷ Sửu thuận lợi cho các khoản đầu tư của những người sinh năm Hợi. Ngoài ra, đây sẽ là năm của tình bạn và tình yêu. Có nhiều sự kiện, nhiều hoạt động xã hội đòi hỏi bạn phải tập trung vào mục tiêu cá nhân thì mới có thể thành công. Trong năm, bạn sẽ phải đối mặt với một số kết quả trái chiều, có cả cơ hội và trở ngại, đòi hỏi bạn phải cực kỳ cẩn thận. Tốt nhất là không nên đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào trong cuộc đời của bạn vào giai đoạn này.

Tổng quan về tuổi Hợi năm 2021

Đến năm Sửu, trong vận may của người tuổi Hợi có thể gặp vài khó khăn; nhưng vẫn có thể thu hoạch được tài vận. Người tuổi Hợi nên nghỉ ngơi nhiều và tĩnh tâm trong năm Sửu, cứ bình tĩnh hưởng thụ ý vị nhân sinh; nhất thiết không nên nói năng bừa bãi, đề phòng khẩu thiệt, thị phi.

Tổng quan về tuổi Hợi năm 2021

Tử vi khoa học cho thấy, báo hiệu sự tất bật; sôi động trong nhiều phương diện cuộc sống của đương số. Ví như: Cơ hội việc làm nhiều hơn, bản mệnh thường xuyên được cử đi công cán xa học hỏi mở rộng tầm mắt. Tuy có chút mệt mỏi về thể chất nhưng bù lại; tinh thần thoải mái, phát huy năng lực tiềm ẩn, từ đó thúc đẩy quan lộ thênh thang rộng mở.

Thu nhập ngày càng gia tăng do có thêm nhiều nguồn thu phụ từ kinh doanh nghề tay trái; bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Chuyện tình cảm thay đổi theo hướng tích cực hơn. Có điều trong năm bản mệnh vẫn cần chú ý vấn đề sức khỏe. Điếu Khách hung tinh có thể gây bất lợi cho cơ thể hoặc mang tin buồn đến cho gia đình bạn.

Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2021

Năm Sửu, người tuổi Hợi nên cần tìm phương pháp ổn định tinh thần; nên kết giao và vun đắp các quan hệ cho tốt, tránh cãi vã và đôi co. Năm Sửu, tài vận của người được bảo đảm; nhưng có thể gặp một vài trở ngại khi tiến công, trong đó tháng đẹp nhất là tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 đến 3/4 và từ 7/7 đến 6/8 lịch dương; nên tránh tháng Giêng và tháng 7 âm lịch tức là từ 3/2 đến 4/3 và từ 7/8 đến 6/9 lịch dương.

Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2021

May mà năm Sửu người tuổi Hợi có nữ quý nhân phù trợ; nhất là quý nhân phù trợ tuổi Tý và tuổi Sửu khiến cho thế vận của họ tốt hơn rất nhiều. Trong đó, thế vận của người sinh năm 1959, 1971, 1983 hưng vượng; người sinh năm 1995 tài vận ổn định. Người tuổi Hợi nên tạo lập các mối quan hệ nhân tế tốt đẹp; nếu không sẽ dễ đơn độc hơn khi tham chiến; dễ bị nhiều người nghi ngờ.

Người sinh năm 2007 có Phúc Tinh quý nhân phù trợ, học nghiệp tương đối đẹp. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5, từ 7/7 đến 6/8, từ 8/10 đến 6/11 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương có tài vận tương đối thuận lợi vào năm Sửu. Người tuổi Hợi sinh vào mùa hạ tương đối có danh vọng vào năm Sửu; người tuổi Hợi sinh vào mùa đông dễ có sự biến động về sự nghiệp và chức vụ.

Tình duyên nở rộ của tuổi Hợi năm 2021

Một năm vận khí bình ổn mang tới khá nhiều thuận lợi cho phương diện tình cảm của người tuổi Hợi. Tuy nhiên, với người độc thân thì đây lại không phải là tín hiệu tốt. Đương số vẫn bám chấp những suy nghĩ không mấy tích cực, ghét thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo lắng; sợ hãi khi nghĩ tới trách nhiệm, sự ràng buộc… Bởi vậy mà tình duyên vẫn khá lận đận. Với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, tình cảm ngày càng thắm sắc; có thể đón hỷ tín, tin vui về chuyện con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *