Những con giáp nữ có số “vượng phu ích tử”, hỗ trợ chồng và gia đình chồng

Người xưa có câu rằng, lấy vợ mà coi trọng con cái, hay chọn vợ, điều quan trọng là đức hạnh và trí tuệ chứ không phải sắc đẹp. Quả thực, nhiều người đàn ông có thể bất cẩn trong bất cứ việc gì nhưng không thể không quan tâm đến vấn đề chọn vợ để cưới. Và những người thuộc những con giáp dưới đây có số vượng phu ích tử, không chỉ 1 đời mà là 3 đời. Theo phong thủy, vì phụ nữ là nước nên nước có thể mang lại tài lộc dồi dào, sung túc. Nếu kết hôn với những người phụ nữ này, cuộc sống của bạn sẽ giàu có đến bất ngờ. Không chỉ vậy, chúng còn mang lại may mắn cho cả gia đình.

Nữ tuổi Thìn

Ngay từ khi sinh ra, những cô nàng tuổi Thìn đã mang khí chất cao quý hơn người; có sao tốt chiếu mệnh và vận khí sẽ tăng dần lên theo độ tuổi. Ngoài ra, nhờ sự quyết đoán và bản lĩnh của họ mà Thìn có thể tự xây dựng được sự nghiệp của mình ngay từ khi còn trẻ; túi tiền rủng rỉnh, ít khi phải nghĩ tới vấn đề tiền nong.

Nữ tuổi Thìn

Sau khi kết hôn, vận khí của người vợ tuổi Thìn sẽ lan sang những người bên cạnh, đặc biệt là chồng. Trong năm 2021, họ sẽ mang tới nhiều vận may cho chồng; giúp chồng thăng quan tiến chức, tăng thêm gia sản. Tuy tính kiểm soát của nữ tuổi Thìn khá mạnh nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Thìn là một trong những con giáp nữ vượng phu ích tử; vừa giỏi kinh tế vừa biết chăm lo cho chồng con, báo hiếu bố mẹ.

Nữ tuổi Sửu

Nếu kết hôn với người phụ nữ tuổi Sửu, bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian; bởi lẽ Sửu là một trong 3 con giáp mang số mệnh vượng phu ích tử. Nữ tuổi Sửu là con người của gia đình, cô ấy sẽ là một nàng dâu hiền, một cô vợ đảm đang và là một người mẹ tuyệt vời. Không chỉ bản tính hiền lành, chăm chỉ; chịu thương chịu khó, phụ nữ tuổi Sửu còn là hậu phương vững chắc; âm thầm đứng phía sau ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh giúp chồng vượt qua thử thách.

Trong năm Tân Sửu 2021, tài vận của nữ tuổi Sửu bùng nổ và cuộc sống của họ sẽ thay đổi rất nhiều. Bản mệnh có nhiều cơ hội làm giàu; thu được bộn tiền và sự may mắn của họ còn lan sang cả chồng; giúp chồng gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, làm đâu thắng đó.

Người nữ tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai; vì họ vừa dịu dàng, đoan trang vừa mạnh mẽ. Khi đã kết hôn, cô nàng tuổi Hợi sẽ hết lòng chăm lo cho cuộc sống gia đình, thậm chí họ sẵn sàng hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi để những người thân của mình được sung sướng, đầy đủ.

Năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm “bội thu” với nữ tuổi Hợi, họ có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn; thu nhập tăng lên trông thấy, cuộc sống vô cùng ổn định. Không chỉ vậy, Hợi còn có thể đưa ra nhiều ý kiến hay, giúp đỡ chồng trong công việc cũng như việc kinh doanh, nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của chồng sẽ rộng mở hơn.

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, kiên nhẫn. Đặc biệt, phụ nữ tuổi này luôn sống tình cảm và sâu sắc. Trong hôn nhân, họ luôn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình; sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho chồng con.

Theo tử vi học, phụ nữ tuổi Mùi chính là những bà mẹ tuyệt vời nhất; luôn chu đáo, yêu thương và chiều chuộng con cái nhất mực. Tuy nhiên, họ lại không hề yêu thương mù quáng. Chính vì thế mà phần lớn những đứa con của các bà mẹ tuổi Mùi lớn lên đều thành công.

Người tuổi Tuất

Người nữ tuổi Tuất vốn có mệnh phú quý, vận “bang phu”. Con giáp nữ vốn có tài hoa và năng lực xuất sắc nên có thể tương trợ bạn đời xây dựng sự nghiệp; đương nhiên sẽ trở thành phu nhân giàu có. Ngoài ra, người nữ tuổi Tuất còn có ngoại hình xinh đẹp, khí chất hơn người nên có nhiều người theo đuổi; nhưng để cưới được con giáp này thì phải là người có bản lĩnh và có tiềm lực kinh tế không nhỏ.

Họ luôn có tính tự lập cao, luôn ý thức việc tự làm chủ đời mình. Trong hôn nhân, Tuất luôn biết cách hiếu kính; chăm lo và làm đẹp lòng cho bố mẹ chồng, biết cách chu toàn vun vén hạnh phúc. Như vậy không ngoa khi nói rằng tuổi Tuất là một con giáp vượng phu – vượng tử – vượng gia nên cưới về.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *