Ý nghĩa của bắp cải trong phong thủy với gia chủ

Có một điều mà hầu hết mọi người đều phải đồng ý là hầu như tất cả các món đồ trang trí phong thủy trong gia đình hay văn phòng đều hướng việc mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ hay là chính chủ nhân sở hữu chúng. Và cũng không nằm ngoài quy luật đó bắp cải trong phong thủy cũng được nhiều doanh nhân hay thậm chí là nhiều gia đình sử dụng. Nhưng được mấy ai hiểu được những ý nghĩa sâu xa của bắp cải phong thủy nào. Vậy hãy để chúng mình giúp mọi người hiểu được ý nghĩa cũng như công dụng của bắp cải phong thủy nhé.

Một số ý nghĩa của bắp cải trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, bắp cải có hình dáng của túi đựng tiền với phần lá mở rộng, càng về phần cuống lại bó hẹp ngụ ý giữ của cải, tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Bắp cải phong thủy có phần cuống to màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch, thanh khiết và đứng đắn, bắp cải tượng trưng cho những đức tính cao đẹp mà con người nỗ lực rèn luyện để hướng tới.

Phần lá xanh mướt với những phiến lá rộng và nở bung ra mang ý nghĩa lộc phước đến nhà cũng mạnh mẽ như vậy.

bắp cải trong phong thủy

Bệ đỡ vật phẩm được chạm khắc rất tinh tế, bởi những thỏi vàng đan xen chồng chất lên nhau, thể hiện ý nghĩa mang đến cuộc sống ấm no, tài lộc đủ đầy và vạn sự may mắn đúng như ý nguyện của gia chủ.

Bắp cải phong thủy và hướng tốt để đặt

Đặt bắp cải trang trí trong phong thủy trên bàn làm việc hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, nơi dễ dàng quan sát sẽ vừa trang trọng vừa hợp lý. Ngoài làm vật trang trí, bắp cải phong thủy cũng là vật phẩm mang đến sự thịnh vượng thích hợp đặt trên bàn làm việc.

Đặt bắp cải trang trí trong phong thủy quay về hướng Đông (hướng mặt trời mọc). Đây là hướng vượng dương sẽ giúp bắp cải trang trí trong phong thủy phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

Khi đặt bắp cải trang trí trong phong thủy, chủ nhân cần lưu ý tránh đặt gần những yếu tố mang tính xung khắc (Hỏa hoặc Kim) như các đồ dùng bằng kim loại, gạt tàn thuốc, bật lửa,… sẽ làm hạn chế khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

Những vị trí có thể đặt bắp cải trong phong thủy

Đặt bắp cải trang trí trong phong thủy trong cửa chính của nhà. Hoặc văn phòng để mời sự giàu có vào nhà hoặc văn phòng làm việc. Tốt nhất đặt trên máy tính tiền.

Ngoài ra, chúng ta có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn tiếp khách trong phòng khách. Hoặc bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể tụ khí tốt cho gia đình.

Hay đặt tại bàn thờ ông địa. Bề mặt hướng ra bên ngoài với ý nghĩa hút tiền tài vào túi.

Đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc cá nhân cũng có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt. Nhất là đối với những người làm công việc liên quan đến kinh doanh.

Đặt bắp cải phong thủy trên xe ô tô giúp mang lại bình an cho tài xế.

bắp cải phong thủy

Một số lưu ý đối với bắp cải phong thủy

Để bắp cải phong thủy phát huy hết ý nghĩa – tác dụng. Cũng như tránh phạm phải các điều kiêng kỵ thì khi đặt vật phẩm trong nhà/công ty. Bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất: Chọn mua bắp cải phong thủy tại các địa chỉ hoặc cửa hàng phong thủy uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có được vật phẩm chất lượng. Mang nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là bền bỉ với thời gian và khó bị hư hỏng.

Thứ hai: Vị trí và phương hướng đặt bắp cải phong thủy phải hợp bản mệnh/tuổi. Nếu không nắm rõ, bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn và hướng dẫn. Tránh đặt sai vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của bản thân.

Thứ ba: Bắp cải phong thủy có thể kết hợp với các vật phẩm phong thủy khác. Tiêu biểu là tượng thiềm thừ (cóc ba chân). Cả hai vật phẩm đều chiêu tài đón lộc. Giữ gìn của cải nên sẽ giúp bạn có cuộc sống thịnh vượng dài lâu.

Thứ tư: Không đặt bắp cải phong thủy chung hoặc gần với các nhân tố có tính Kim hoặc Hỏa. Cụ thể là gạt tàn thuốc, bật lửa, những đồ dùng được chế tác bằng kim loại,… Bởi vì chúng xung khắc, khiến cho vật phẩm bị mất tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *