Tử vi tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021: Sự nghiệp và tiền tài thăng tiến

Trong năm Tân Sửu, mọi vận trình của tuổi Tý đều chịu sức mạnh cục bộ của Lục hợp Thái Tuế tốt lành, diễn biến theo chiều hướng tích cực. Nếu người mệnh chủ nắm bắt thời cơ, đảm bảo sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, đặc biệt là trên hai phương diện: sự nghiệp và tài chính.Nhưng về sức khỏe bản mệnh không lý tưởng, có thể phải tốn kém khá nhiều tiền bạc cho phương diện này. Khi có kế hoạch sinh con năm 2021, hãy cân nhắc kỹ càng. Theo dõi ngay chuyên mục tử vi vui của chúng tôi hằng ngày để nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2021

Người tuổi Tý tuy gặp sao Thái Tuế ở năm Tý nhưng vận khí nói chung là tốt đẹp. Bước sang năm Sửu, thế vận của người tuổi Tý vẫn rất tốt. Nhất là về phương diện tài vận. Tài vận bắt đầu hanh thông từ năm Tý cho nên đến năm Sửu càng có nhiều tài lộc. Tất cả những tin vui đều được dự báo từ năm Tý.

Người tuổi Tý đón sao đại cát Thái Dương vào năm Sửu, rất may với nam giới và ít may  hơn đối với nữ giới. Nam giới tuổi Tý có thể có danh tiếng tốt đẹp, tài vận hanh thông vào năm Sửu.

Vào năm Sửu, người tuổi Tý gặp thuận lợi về tài vận khi xuất ngoại. Thiếu niên tuổi Tý sẽ có bước phát triển mới. Nhiều người tuổi Tý sẽ chuyển chỗ ở hay chuyển đổi công tác. Tuy người tuổi Tý gặp nhiều sao hung ở năm Sửu nhưng điều đó không quan trọng mà trái lại họ có thể tạo dựng sự nghiệp, có thể đầu tư và găt hái được tài vận vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 – 4/5; từ 7/7 – 6/8; từ 8/10 – 6/11 theo lịch dương. Vào năm Sửu, người tuổi Tý cần nắm bắt được các cơ hội, xuất kích thích hợp nhưng chú ý đề phòng những chuyện thị phi bằng cách ít giao du với mọi người.

Xét về sự nghiệp của tuổi Tý

Tìm hiểu bao quát

Được sao lành “Văn Xương” chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi chuột rất suôn sẻ; đặc biệt có lợi cho việc học hành, thi cử, người đi làm có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để gia tăng kiến thức; hoặc thi cử để thăng tiến, sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp về lâu dài. “Thất sát” là một sao đào hoa, giúp các mối quan hệ trong năm Sửu tốt hơn năm Tý, hợp tác làm ăn được suôn sẻ.

Nếu công việc liên quan tới sáng tạo, chẳng hạn như viết kịch bản hoặc ý tưởng quảng cáo; người tuổi chuột năm 2021 sẽ tràn đầy cảm hứng, có khả năng đạt được những thành tựu ấn tượng.

Xét về sự nghiệp của tuổi Tý

Đối với những người tuổi Tý muốn thay đổi công việc, dự kiến sẽ có được một công việc lý tưởng trong năm nay, tuy nhiên cần thận trọng, nên rời vị trí cũ sau khi đã triển khai công việc mới để tránh nguy cơ thất nghiệp.

Ngoài ra, đối với những người tuổi Tý làm việc trong môi trường mới, năm 2021 là giai đoạn mò mẫm và làm quen, có thể gặp phải áp lực cao, phải biết cách thư giãn, kết hợp làm việc với nghỉ ngơi.

Chi tiết từng năm sinh

Nếu người nào sinh năm Giáp Tý (1984), Canh Tý (1960), thì dễ gặt hái được sự nghiệp lớn hoặc dễ chuyển đổi công tác vào năm Sửu; sẽ hiển đạt danh quý và có đột phá về thành tích vào năm Sửu. Người tuổi Tý sinh năm 1972, 1984 có vận khí tương đối hanh thông nhưng dễ có nhiều chuyện phiền phức. Tuổi Mậu Tý (2008) thuận lợi về học hành, thi cử dễ dành được thành tích. Vào năm Sửu, người tuổi Tý giành được lợi lớn khi đầu tư ở nước ngoài cũng là năm thích hợp nhất để người tuổi Tý xây dựng hay sửa chữa lại nhà cửa.

Năm Sửu, người tuổi Tý được sao Thái Dương chiếu rọi nên có nhiều thay đổi tốt đẹp, cần dũng cảm thay đổi. Đây là năm danh khí và huy hoàng nhất của người tuổi Tý. Có thể nói, năm Sửu là năm người tuổi Tý dám nghĩ dám làm, có nhiều dũng khí và gặt hái được nhiều thành công lớn, song người tuổi Tý muốn gặt hái thành công nên bình tĩnh, đừng nóng vội. Đây có thể là một năm bình thản, tươi sáng, ít điều gì phải trăn trở. Cuối năm dễ có âm khí, nếu ở nhà tu dưỡng thì có thể tránh được rủi ro.

Về đường tài lộc

Về đường tài lộc của tuổi tý năm 2021

Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài; đặc biệt trong năm 2021 sẽ xuất hiện vô số cơ hội phát tài bất ngờ. Bạn cứ chiêm nghiệm thực tế sẽ thấy rất rõ điều này. Công việc có nhiều đột phá, từ đó thúc đẩy tài vận gia tăng. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, không lo thiếu tiền xài.

Muốn có hoạnh tài bất ngờ, bản mệnh có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bất động sản… Có điều, trước khi làm bất cứ việc gì; hãy nghiên cứu kỹ càng thị trường và kiểm soát cảm xúc thật tốt. Có như thế mới tránh được thiệt hại về tiền của.

Trong năm Tân Sửu, nên tập trung phát triển công việc hiện tại, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nếu chưa sắp xếp được thời gian. Khi dồn công dồn sức cho 1 việc, thành công sẽ lớn hơn là phân tán.

Sức khỏe tuổi Tý năm 2021

Phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2021 không có quá nhiều biến động. Nhìn chung bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành. Có điều, nhiều thời điểm trong năm sức khỏe suy giảm, tuổi Tý dễ đổ bệnh. Dù không phải bệnh nguy hiểm; nhưng cũng gây không ít rắc rối cho cuộc sống và vấn đề tài chính.

Theo đó, trong cuộc sống hay lao động, tuổi Tý cần nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh; đề cao cảnh giác, không chủ quan, có như vậy mới tránh được nguy hiểm bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *