Người tuổi Dậu sẽ có sự nghiệp thăng tiến nếu biết nắm bắt cơ hội trong năm 2021

Cuộc đời của người tuổi Dậu sẽ có nhiều biến động trong năm Tân Sửu 2021. Dù phải đối mặt với nhiều thăng trầm nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về mặt tài chính. Đây là năm tuổi Dậu lấy lại quyền lực và địa vị. Với tính tổ chức, kỷ luật và trách nhiệm, bạn có thể giành chiến thắng trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như tài chính, hợp tác và xây dựng mối quan hệ.

Năm nay cũng mở ra cơ hội kiếm tiền từ chính công việc của bạn; chấm dứt thời kỳ phải dựa dẫm vào người khác để “kiếm sống”. Nhìn chung, trong năm “tam tai” cuối cùng của năm Đinh Dậu (các năm Hợi, Tý, Sửu), bạn sẽ bình an và nhiều phúc khí.

Đôi nét về vận số tuổi Dậu năm 2021

Năm Sửu là năm đương quyền của người tuổi Dậu, có sao cát Tam Thai, Bát Toạ, Hoa Cái chiếu mệnh, cho nên người tuổi Dậu nổi đình đám; lại thêm quý nhân phù trợ khiến họ khá phát triển về sự nghiệp, công danh.

Đôi nét về vận số tuổi Dậu năm 2021

Lại thêm có sao Giải Thần che chở, cho nên có quý nhân phù trợ khiến tất cả hung hiểm của người tuổi Dậu đều được gỡ bỏ, ngoài ra họ còn rất thuận lợi khi tiến công. Năm Sửu, có thêm thế cục Dậu hợp Sửu; vì thế họ cần nắm lấy cơ hội đó để tiến lên.

Năm Sửu, người tuổi Dậu cũng có sao xấu Quan Phù chiếu mệnh; cho nên vận khí không được ổn định, gặp nhiều chuyện thị phi, tuy nhiên nếu họ vượt qua được thì tất cả sẽ tốt đẹp.

Sự nghiệp và tài vận có khởi sắc

Năm Sửu, người tuổi Dậu có thể được thăng chức; sẽ dễ được nắm chức vụ mới, đặc biệt tháng 4, tháng 8, tháng 12 âm lịch tức là từ 5/5 đến 4/6, từ 7/9 đến 7/10 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương là hưng thịnh nhất. Người tuổi Dậu sinh vào mùa hạ có tài vận tốt; người sinh vào mùa thu có khí chưa được tốt lắm.

Năm Sửu, nữ tuổi Dậu sinh năm 1981 có vận thế cực đẹp; sinh năm 1957, 1969, 1993 mà theo ngành văn hoá, nghệ thuật thì sẽ dễ nổi tiếng, người sinh năm 2005 có cơ hội tiến bộ về học nghiệp; người tuổi Dậu khác đều có cuộc sống tương đối bình thản trong năm Sửu.

Sự nghiệp và tài vận có khởi sắc

Người tuổi Dậu nên cẩn thận với sao Quan Phù, thị phi; ứng nghiệm nhất là vào tháng Giêng, tháng 7 âm lịch tức là từ 3/2 đến 4/3 và từ 7/8 đến 6/9 lịch dương, chỉ cần người tuổi Dậu nhẫn nại hơn một chút thì có thể thuận lợi, khả quan.

Tình duyên – Gia đạo

Tử vi 2021 tuổi Dậu cho thấy, nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu năm 2021. Nhìn chung gia đạo yên ổn; ít chuyện phải cãi vã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh; nhưng nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi; chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo. Nếu có ý định sinh con năm 2021, các bạn nên có sự chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất; để em bé chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *