Vị trí và ý nghĩa của tháp văn xương phong thủy

Nếu các bạn đã quá ngán ngấm với món đồ trang trí phong thủy về tài lộc. Các bạn muốn mua một món đồ trang trí phong thủy dành cho con cái hay con cháu của mình ? Vậy hôm nay chúng mình sẽ mang đến cho mọi người một món đồ vô cùng ý nghĩa đó chính là tháp văn xương phong thủy. Từ xa xưa tháp văn xương thường được ông bà ta sử dụng nhằm việc cầu công danh sự nghiệp còn nếu đối với con đường học vấn chính là cầu việc may mắn trong học hành để có thể đỗ đạt được vào các trường lớn. Nhưng ý nghĩa sâu xa như thế nào thì mọi người biết không nào, vậy hãy để chúng mình giúp mọi người hiểu hơn nhé.

Tổng quan về tháp văn xương

Không phải là tòa tháp biểu tượng thường thấy trong kiến trúc của đình, đền hoặc chùa, tháp văn xương ngày nay được chế tác thành một phiên bản nhỏ hơn để phù hợp đặt trên bàn học, bàn làm việc của nhiều gia đình với mong muốn sự nghiệp, học vấn ngày càng đi lên.

Dựa trên các công trình kiến trúc biểu tượng của đình, đền hay chùa, mô hình tháp văn xương thu nhỏ ngày nay được sử dụng như một vật phẩm phong thủy trong nhà. Tháp văn xương được làm từ các chất liệu khác nhau như đồng, đá, thạch anh, thủy tinh hoặc pha lê.

Hiện nay, tháp văn xương có nhiều loại gồm bảy tầng, chín tầng và 13 tầng. Tháp càng nhiều tầng, càng cao thì càng tỉ mỉ và đắt tiền hơn.

tháp văn xương phong thủy

Những ý nghĩa của tháp văn xương phong thủy

Tháp văn xương là biểu tượng của chùa chiền, trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp dựa theo phong thủy. Do đó tháp văn xương được chế tác thành nhiều mô hình phong thủy để tiện trưng bày trong nhà và nơi làm việc.

Thông thường, tháp văn xương càng cao thì tác dụng phong thủy càng mạnh. Tuy nhiên, đối với nam giới chỉ nên chọn tháp chín tầng mới là vượng nhất vì số 9 có nghĩa là chí tôn tối cao, trong phong thủy hoặc tôn giáo đều là con số cát tường, đại diện cho người đàn ông.

Vị trí đặt tháp văn xương

Nếu gia đình có con cái đang đi học, đặt tháp văn xương trên bàn học. Tủ sách hoặc trong phòng học sẽ mang lại sự đỗ đạt, thăng tiến trong công danh và trí tuệ.

Nếu muốn công việc thuận lợi. Gia chủ hãy đặt tháp văn xương trên bàn làm việc, phòng làm việc của mình.

Ngược lại, không đặt tháp văn xương trong phòng vệ sinh. Bếp đun hoặc đặt gần các đồ vật không sạch sẽ dẫn đến học hành lẫn sự nghiệp. Tốn nhiều công sức nhưng không mang lại thành quả cao.

Ngoài ra, để đặt tháp văn xương hợp phong thủy. Gia chủ cần dựa trên vị trí sao Văn Xương theo tuổi của mình.

tháp văn xương trong phong thủy

Lưu ý khi mua tháp văn xương phong thủy

Mua vật phẩm phong thuỷ cần tìm được địa chỉ tin cậy. Uy tín về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm phong thuỷ cần được chế tác tỉ mỷ. Đảm bảo các yêu cầu về mẫu mã, hình dáng, chất liệu làm sản phẩm. Có như vậy mới đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp với tương sinh tương khắc của người mua.

Mua vật phẩm phong thuỷ trước tiên phải tìm hiểu thông tin cơ bản. Về bản thân mình hoặc phải nhờ chuyên gia tư vấn chính xác.

Mỗi người có một vận mệnh riêng trong ngũ hành âm dương. Vì vậy khi chọn mua vật phẩm nên chú ý các yếu tố cá nhân. Để đảm bảo vật phẩm muốn mua hạp mệnh của mình,

Mua vật phẩm phong thuỷ cần có chuyện gia tư vấn. Để khỏi bị rối các nguồn thông tin do bản thân chủ động tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *