Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ thuận lợi trong năm Tân Sửu

Năm mới Tân Sửu là một năm may mắn đối với tuổi Dần. Đây là năm của sự phát triển, sự tiếp thu kiến thức. Năm nay thiên về việc học, giúp tuổi Dần có lối sống năng động hơn. Bạn cũng sẽ có rất nhiều điều để học hỏi, khám phá những lĩnh vực mới. 365 ngày tiếp theo cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn và cho môi trường xã hội – nghề nghiệp mà bạn đang cố gắng xây dựng. Theo dõi ngay chuyên mục tử vi vui của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay, hấp dẫn hơn nhé.

Tổng quan về tử vi của tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

Sang năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh; vận trình nhìn chung ít biến động lớn, dần đi vào ổn định, không quá đột phá nhưng cũng không quá ảm đạm. Nếu muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với trước và với người khác.

Trong năm, bản mệnh có được những biểu hiện tốt; vận quý nhân vượng, được lãnh đạo chú ý giúp đỡ và đề bạt thăng tiến. Theo đó, sự nghiệp cũng gặt hái được thành quả nhất định.

Tổng quan về tử vi của tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

Năm Sửu, người tuổi Dần hiển tước quý hiển, ngoài việc thu được đại lợi trong đầu tư; họ còn được rất nhiều người giúp đỡ. Đây cũng là năm coi trọng cuộc sống gia đình của người tuổi Dần vì họ có sao Hồng Loan chiếu mệnh, trong gia đình có nhiều chuyện vui. Tuy vậy, người tuổi Dần nên chú ý giữ gìn sức khoẻ vào năm Sửu vì họ có sao Bệnh Phù chiếu mệnh.

Sự nghiệp và tài vận tuổi Dần năm 2021

Tìm hiểu chung

Bước sang năm 2021, những người cầm tinh con hổ sẽ nhận được nhiều sao may mắn; sự nghiệp thăng tiến đều đặn, làm ăn phát đạt, là một năm thu hoạch. Nhân viên văn phòng tuổi Dần dự báo sẽ được sếp quý trọng, có cơ hội thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt. Nếu có cơ hội đi công tác trong năm Sửu, người tuổi Dần nên chủ động nắm bắt; người kinh doanh có thể tính chuyện mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Những người tuổi Dần đang tham gia vào các lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, quảng cáo, biên kịch,… năm 2021 sẽ tràn đầy cảm hứng, nhận được sự giúp đỡ, thu được rất nhiều lợi nhuận. Các công việc làm ăn buôn bán như bất động sản, bảo hiểm,… đều có lợi.

Tài vận từng năm sinh của tuổi Dần

Năm Sửu, người tuổi Dần có điềm báo may mắn, sự nghiệp và tài vận đều thông suốt, trong đó người sinh năm 1950 và 1962, 1974 có tài vận đẹp nhất, ngoài ra hầu như tất cả những người tuổi Dần đều có nhiều người giúp đỡ vào năm Sửu khiến cho sự nghiệp của họ tiến triển rất thuận lợi.

Vào năm Sửu, người sinh năm 1950 có sao trợ giúp là Thiên Ất và Quốc Ấn phù giúp cho nên thân hình sáng láng; khí thế của người tuổi Dần sinh năm 1974 mạnh hơn những người tuổi Dần khác rất nhiều. Người sinh 2010 có nhiều thuận lợi, thành tích trong học hành; người sinh năm 1986, 1998 có thể có chuyện buồn, nhưng niềm vui sẽ lại đến rất nhanh.

Tài vận từng năm sinh của tuổi Dần

Năm Sửu, vào tháng 5 âm lịch tức từ 5/6 – 6/7 lịch dương; người tuổi Dần sẽ có quý nhân đến giúp đỡ; tháng 4 và 10 âm lịch tức là từ 5/5 – 4/6 và từ 7/11 – 6/12 lịch dương nên cẩn thận xử lý mọi việc, Ngoài ra, người tuổi Dần cần cẩn trọng trong các mối quan hệ; nên khiêm tốn trong mọi việc, không nên hiếu thắng.

Nhìn chung, năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ có sự nghiệp khởi sắc, vạn sự như ý, có hao tài tốn của nhưng ít không đáng kể; chỉ cần đề phòng sao xấu chiếu mệnh và duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân thì đây cũng sẽ là một năm đáng mừng

Tình duyên tuổi Dần năm 2021

Năm 2021 sẽ tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Nhìn chung, tình cảm thắm sắc, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, bản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc; khiến chuyện tình cảm vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo vì thế mà lục đục liên miên. Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, chỉ còn cách tuổi Dần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc; đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *