Top những con giáp vận đào hoa, sớm dựng vợ gả chồng trong năm Tân Sửu 2021

Thành công trên con đường công danh hay tình duyên phần lớn phụ thuộc vào tài năng, nhân cách, duyên số. Và tất nhiên, để đường tình duyên được thuận lợi thì cũng phụ thuộc khá nhiều vào may mắn đấy các nàng ạ. Trong năm nay, những con giáp dưới đây sẽ vô cùng may mắn, tình duyên và công danh đều hanh thông, nhanh chóng kết hôn trong năm nay. Chỉ cần họ nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ đạt được tất cả những gì họ mong đợi. Theo dõi ngay chuyên mục tử vi vui của chúng tôi hàng ngày để nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Người cầm tinh con chuột

Người tuổi Tý là con giáp đào hoa năm 2021, chuyện tình cảm có những dấu hiệu đáng mừng. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh, các mối quan hệ xã giao phát triển tốt đẹp, bạn có thể gặp được nhiều may mắn bất ngờ không chỉ trong tình duyên mà còn ở trong sự nghiệp của mình.

Người cầm tinh con chuột

Với những người còn độc thân, bạn có thể được người quen làm mai mối; giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, thậm chí là nhanh chóng kết duyên với một ai đó. Một số người may mắn còn gặp được nửa kia phù hợp với mình trong các buổi tụ tập; giao lưu hoặc trong quá trình làm việc, công tác…

Người đã lập gia đình cũng gặp nhiều niềm vui không kém trên phương diện tình cảm. Quan hệ giữa bạn và người ấy nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của bạn bè, người thân. Trong cuộc sống dù có không ít khó khăn xảy đến; nhưng hai người đều cùng nhau vượt qua, cuối cùng đón nhận nhiều niềm vui.

Những người tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nhìn chung, bầu không khí gia đình yên ổn, hài hòa, các thành viên trong gia đình ít chuyện phải cãi vã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải; thậm chí thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa; mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý.

Bạn sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất; hoặc không thì cũng có những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn. Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, nhưng phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão

Xem tình duyên 12 con giáp năm 2021, những người tuổi Mão còn độc thân có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nếu muốn có nhân duyên tốt lành thì bản mệnh cũng cần phải chủ động hơn; không thể cứ bị động chờ người khác đến với mình.

Vì thế, hãy nhiệt tình hơn trong việc tham gia các buổi gặp mặt, hẹn hò. Nếu nhận được tín hiệu của người khác và mình cũng có nhu cầu tiến tới thì bạn nên bật đèn xanh cho đối phương.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa; có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách; nhưng chỉ cần vượt qua được thì tình cảm sẽ lâu bền. Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đình nhìn chung yên ấm, những cặp vợ chồng trẻ tuổi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Người sinh năm Tỵ

Người tuổi Tị gặp nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình cảm trong năm Tân Sửu. Nếu còn độc thân, bản mệnh là con giáp quyến rũ hết nấc nên rất vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý; tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc.

Có điều, để đạt được điều đó, đương số cần nhắc nhở bản thân mọi thành công đều đến từ sự cố gắng; bạn không thể đòi hỏi tình cảm của đối phương nếu cứ mãi đóng cửa trái tim mình mà không chịu cho đi.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn; dù nhiều khi tâm trạng thất thường, lứa đôi khó tránh khỏi cãi vã nhưng đó cũng chính là cơ hội để hai người hiểu và bao dung hơn cho nhau. Các cặp vợ chồng đang dần thông cảm hơn cho nhau; mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống đều được đôi bên tìm cách khắc phục.

Người sinh năm Tỵ

Người tuổi Sửu

Trong tính cách người tuổi Sửu chăm chỉ, lương thiện; năm Tân Sửu dù không phải là năm may mắn của người tuổi Trâu về đường tài lộc. Nhưng trong chuyện tình cảm của những người tuổi Sửu lại sẽ có những dấu hiệu đáng mừng. Trong năm nay tuổi Sửu nhờ có sao Đào hoa chiếu mệnh mà các mối quan hệ xã giao phát triển tốt đẹp; có thể có hỷ tín vào dịp cuối năm.

Đặc biệt với những người tuổi Sửu còn độc thân; thì đây lại đúng là lúc vận đào hoa của bạn nở rộ. Bạn sẽ được nhiều người chăm sóc săn đón tìm cách chinh phục. Việc của tuổi Sửu là hãy thông minh sáng suốt để tìm cho mình một người thực sự ưng ý nhất.

Đối với những người tuổi Sửu đã có người yêu hoặc đã lập gia đình; mối quan hệ giữa các cặp đôi khá ổn định. Mặc dù trong cuộc sống sẽ không tránh khỏi những khó khăn, cãi vã nhưng các cặp đôi vẫn có thể vượt qua; đón nhận nhiều niềm vui có nhiều giây phút thăng hoa trong tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *