Song Joong Ki trở thành nam chính cho dự án phim “Chaebol Family’s Youngest Son”

Tháng 5 vừa qua, Song Joong Ki được đồn đoán. Là đang có ý định tham gia vào dự án phim truyền hình mới của đài JTBC sau thành công vang dội của Vincenzo. Tuy nhiên, phải đến ngày (20/7), nam diễn viên mới chính thức xác nhận đóng phim Chaebol Family’s Youngest Son (tạm dịch: Con trai út của ông trùm) cùng Lee Sung Min.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất cùng tên. Con trai út của gia tộc Chaebol theo chân thư ký của gia tộc Sunyang. Người được đầu thai làm con trai út của gia đình. Trung thành tuyệt đối với chủ tịch Sunyang trong suốt 10 năm. Tuy nhiên Yoon Hyun Woo bỗng chốc trở thành “vật hy sinh”. Chết oan vì bị cáo buộc tham ô. Sau đó, anh được đầu thai thành Jin Do Joon – con trai út của gia đình Sunyang và bắt đầu lên kế hoạch trả thù, rửa sạch tội lỗi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thông tin trên trong bài viết bên dưới. Để xem thực hư như thế nào nhé!

Song Joong Ki vai nam chính trong bộ phim sắp tới

Nam diễn viên Song Joong Ki đã được xác nhận. Sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề “Chaebol Family’s Youngest Son”. Theo các báo cáo vào sáng ngày 20 tháng 07. Nam diễn viên Song Joong Ki và nam diễn viên Lee Sung Min đã được xác nhận sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề Chaebol Family’s Youngest Son.

Được biết, phim Chaebol Family’s Youngest Son dựa trên tiểu thuyết web ăn khách cùng tên kể về một người đàn ông đã bị giết. Sau khi bị một gia đình tài phiệt mà anh trung thành hơn 10 năm kết tội tham ô. Người đàn ông sau đó đã tái sinh thành con trai út của gia đình tài phiệt đó và lên kế hoạch trả thù.

Song Joong Ki vai nam chính trong bộ phim sắp tới

Song Joong Ki – Diễn viên được yêu thích nhất

Nam diễn viên Song Joong Ki đã được xác nhận cho vai chính Yoon Hyun Woo. Yoon Hyun Woo bị buộc tội sai vì trung thành với gia đình Sunyang và bị vứt bỏ, nhưng anh đã có cơ hội tái sinh thành Jin Do Joon, con trai út của gia đình Sunyang và cố gắng sử dụng vai trò này để tiếp quản gia đình Sunyang. Nam diễn viên Lee Seong Min sẽ đảm nhận vai Jin Yang Cheol, người đứng đầu một tập đoàn tài chính. Jin Yang Cheol là người đứng đầu gia tộc Sunyang, anh sở hữu sức sống, ham muốn tiền bạc vô tận và sự tàn nhẫn không ngừng.

Phim Chaebol Family’s Youngest Son sẽ được lên sóng trên jTBC và quá trình sản xuất dự kiến sẽ diễn ra vào nửa cuối năm nay và lên sóng vào nửa đầu năm 2022.

Diễn viên Song Joong Ki

Song Joong ki (Hangul: 송중기; sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985) là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh nổi danh từ bộ phim truyền hình cổ trang Sungkyunkwan Scandal (2010) và chương trình giải trí Running Man. Với vai trò là một thành viên cố định ban đầu. Kể từ đó, anh đã tham gia vào các bộ phim truyền hình như: Chàng trai tốt bụng (2012), Hậu duệ mặt trời (2016) và Biên niên sử Arthdal (2019) và Vincenzo (2021). Cũng như các bộ phim ăn khách Cậu bé người sói (2012) và Đảo địa ngục (2017) và Space Sweepers (2021).

Diễn viên Song Joong Ki

Song Joong ki là nam diễn viên của năm 2017 theo Gallup Korea. Anh lần đầu tiên anh xuất hiện trong danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc. Do Forbes Korea bình chọn vào năm 2013, ở vị trí số 7. Và sau đó xếp ở vị trí số vào năm 2017 và ở vị trí số 8 vào năm 2018. Thành công từ các tác phẩm quốc tế đã đưa anh trở thành một ngôi sao hàng đầu của Hallyu. Và là một trong những diễn viên có thu nhập cao nhất tại Hàn Quốc. Bạn có thể xem thêm những bài viết về đề tài giải trí tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *