CLB Hà Nội để cầu thủ nghỉ ngơi vì dịch bệnh phức tạp

Theo thông báo mới nhất đến từ CLB Hà Nội, đội bóng Thủ đô hiện sẽ cho toàn bộ cầu thủ được trở về nhà nghỉ tới cuối tháng 8. Trước tình hình dịch bệnh đầy phức tạp, HLV Park Choong Kyun đã quyết định để cầu thủ có được thời gian nghỉ ngơi. Dù vậy, các cầu thủ hiện vẫn chưa thể trở về nhà liền ngay do nhiều địa phương hiện đang thực hiện các quy tắc phòng chống dịch và cách ly đối với người đến từ địa phương khác tới. Một số cầu thủ có thể sẽ được gọi tập trung cùng với ĐT Việt Nam cũng chọn phương án là ở lại đại bản doanh nhằm “chờ lệnh”. Số này vẫn sẽ duy trì việc tập luyện khép kín ở trong thời gian tới.

CLB Hà Nội tạm giải tán

Sáng nay (20/7), đại diện truyền thông CLB Hà Nội đã phát đi thông tin. Về việc đội bóng này cho phép toàn bộ cầu thủ trở về nhà nghỉ ngơi tới cuối tháng 8. Sau đó, căn cứ vào tình hình dịch bệnh. Cũng như kế hoạch thi đấu V-League. Đoàn quân áo tím sẽ có thông báo tiếp theo về ngày hội quân.

CLB Hà Nội tạm giải tán

Được biết, đội bóng Thủ đô vẫn duy trì tập luyện tại đại bản doanh trong tháng 5 và tháng 6. Sau quãng nghỉ khoảng 10 ngày, CLB Hà Nội hội quân trở lại tập luyện từ ngày 10/7 tới nay. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh phức tạp. HLV Park Choong Kyun quyết định để cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi.

Dù vậy, các cầu thủ vẫn chưa thể trở về nhà ngay. Do nhiều địa phương đang thực hiện quy tắc phòng chống dịch; cách ly đối với người từ địa phương khác tới. Một số cầu thủ có thể được gọi tập trung cùng ĐT Việt Nam; cũng chọn phương án ở lại đại bản doanh để “chờ lệnh”. Số này vẫn sẽ duy trì tập luyện khép kín trong thời gian tới.

VPF cũng vừa đưa ra hạn chót chốt phương án tổ chức

Một diễn biến khác, VPF cũng vừa đưa ra hạn chót để các đội bóng tại V-League và hạng Nhất quốc gia. Chốt phương án tổ chức, lùi lịch, hoãn giải. Theo đó, hạng Nhất sẽ được tổ chức vào tháng 11. Cúp QG diễn ra tháng 1/2022 và LS V-League 2021 thi đấu trở lại từ tháng 2. Các đội bóng phải có câu trả lời cuối cùng trước 12 giờ ngày 23/7.

Thông tin bên lề từ một số CLB cho biết, có tới 6 đội bóng không đồng tình. Và mong muốn huỷ giải đấu. Ngoài ra, một số đội bóng cũng đã phải thực hiện đàm phán lại lương đối với ngoại binh; HLV, ekip nhân sự. Về phía tài trợ cũng đã có dấu hiệu sẽ bị cắt nếu giải đấu diễn ra vào năm 2022.

Tìm hiểu thêm về câu lạc bộ bóng đá Hà Nội

Tìm hiểu thêm về câu lạc bộ bóng đá Hà Nội

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội trước đây mang tên Hà Nội T&T, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hiện thi đấu tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam. Sân nhà là sân vận động Hàng Đẫy, quận Đống Đa, Hà Nội. Câu lạc bộ Hà Nội được coi là câu lạc bộ thành công nhất V.League 1 trong giai đoạn 2009-2019 với thành tích 5 lần vô địch quốc gia.

Hà Nội từng 5 lần vô địch V.League 1 cùng với đó là 5 lần giành ngôi á quân và 1 lần đoạt hạng ba. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng có 2 lần liên tiếp vô địch Giải bóng đá Cúp Quốc gia, 4 lần vô địch Siêu cúp bóng đá Việt Nam. Đội bóng đang giữ kỉ lục 3 năm liền thăng hạng, từ hạng ba lên thi đấu ở hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam. Ở đấu trường châu lục, Hà Nội cũng từng vào tới tứ kết Cúp AFC 2014, vô địch khu vực Đông Nam Á vào đến chung kết liên khu vực (Đông Á) của Cúp AFC 2019.

Cập nhật các tin tức mới nhất về Thể thao trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *