Sony ra mắt tai nghe chống ồn mới WF-1000XM4

Khi nhắc đến tai nghe nhét tai không dây thực sự với khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) tốt, dòng WF của Sony hiện đang được đánh giá là khá nổi bật. Sony vừa chính thức công bố ra trình làng mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM4 mới, thuộc dòng tai nghe Truly Wireless 1000X vốn luôn được mọi người đánh giá rất cao.Tai nghe có chức năng cảm biến hồng ngoại để tự động tạm dừng và phát khi người nghe tháo hoặc đặt vào lại. Cùng với đó là chức năng vô cùng nổi bật khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá sản phẩm thú vị này dưới đây nhé.

Thông tin về sản phẩm mới

Chức năng cảm biến chống ồn kép

Sony vừa chính thức công bố mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM4 mới, thuộc dòng tai nghe Truly Wireless 1000X vốn luôn được giới phê bình đánh giá rất cao.

WF-1000XM4 được tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép; với hiệu suất cao để mang lại khả năng chống ồn xuất sắc. Cụ thể, sở hữu 2 microphone chống ồn ở mỗi tai nghe – các microphone ở phía trước và phía sau của WF-1000XM4 sẽ thu lại âm thanh xung quanh để đánh giá, phân tích nhằm mang lại hiệu suất chống ồn cao, ổn định mà không gây méo âm.

Khả năng chống tiếng ồn

Bộ màng loa 6 mm được thiết kế mới với kích thước nam châm tăng 20%. Kết hợp cùng màng tạo âm có độ giãn nở cao. Góp phần cải thiện hiệu năng chống ồn ở dải tần số thấp hiệu quả hơn cho tai nghe WF-1000XM4. Tai nghe WF-1000XM4 cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Hi-Res Audio Wireless (âm thanh không dây độ phân giải cao) dựa trên LDAC – công nghệ mã hóa âm thanh tiêu chuẩn trong ngành của Sony đã được phổ biến rộng rãi. Theo đó, LDAC có khả năng truyền dữ liệu cao hơn 3 lần so với chuẩn Bluetooth thông thường. Ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps, cho phép thưởng thức nội dung âm thanh chất lượng cao tiệm cận; với chất lượng của kết nối qua dây chuyên dụng.

Kích thước được thu gọn

Về kích cỡ vật lý, tai nghe WF-1000XM4 nhẹ hơn với kích thước được thu gọn hơn 10% so với thế hệ trước. Nhưng vẫn sở hữu chất lượng âm thanh chất lượng cùng thời lượng pin ấn tượng. Ngoài ra, hộp sạc nhỏ hơn 40% so với hộp sạc phiên bản trước. Nhưng vẫn đảm bảo cung cấp thêm 2 lần sạc cho tai nghe WF-1000XM4; tương đương với việc bổ sung 16 giờ sử dụng.

Được xếp hạng kháng nước theo chuẩn IPX4, tai nghe WF-1000XM4 có thể sử dụng trong các môi trường dễ bị bắn nước và mồ hôi mà không gây gián đoạn trải nghiệm.

Thiết kế vỏ hộp và hộp sạc tinh tế

Tai nghe WF-1000XM4 được Sony thiết kế để mang đến cho người dùng một mẫu tai nghe TWS có độ trung thực cao với ANC. Hộp đựng của tai nghe cũng được thiết kế lại mới với các chồi chính; hai bộ đệm tai bổ sung có kích thước khác nhau và cáp USB.

thiết kế vỏ hộp tinh tế

Hộp sạc mới hỗ trợ cả sạc nhanh USB-C và sạc không dây Qi. Thiết kế hộp sạc khá đơn giản nhưng chắc chắn. Các đệm tai sử dụng bọt polyurethane thay vì silicon giúp cách ly tiếng ồn tốt hơn đáng kể; và dễ đặt vào tai hơn, tạo cảm giác vừa vặn hơn.

Giá bán tại Việt Nam

Sony WF-1000XM4 thực sự là lựa chọn cho những ai nghiêm túc về âm nhạc khi đang di chuyển hoặc muốn loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong những lúc cần sự yên tĩnh. Tại thị trường Việt Nam, Sony công bố giá bán của sản phẩm là 6,5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *