Ra mắt Beats Studio Buds với tính năng nổi bật

Tai nghe Beats Studio Buds sở hữu ngôn ngữ thiết kế vô kì độc đáo mới lạ mà chưa có hãng âm thanh nào có thể vẽ lên được như thế, không đi theo những kiểu dáng đang thịnh hành thuôn dài có chuôi cầm, hoặc theo kiểu housing siêu nhỏ gọn mà Tai nghe Beats Studio Buds sẽ mang tới phần housing có một trụ hình chữ nhật nhô lên ở giữa phần housing. Để giúp cho người dùng dễ cầm tay vào để đeo lên tai một cách dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra thiếu kế housing dạng earbuds lai giữa inear để mang lại khả năng ôm vừa sát trên hốc tai người dùng để đem tới cảm giác thoải mái và  dễ chịu không đau hay bị cấn tai khi sử dụng trong khoảng thời gian trải nghiệm hoặc sử dụng trong việc luyện tập thể thao được cố định an toàn tránh rơi rớt tối đa. Cùng khám những thông tin bổ ích dưới đây về dòng sản phẩm này với chúng tôi nhé.

Thông tin về Beats Studio Buds

Beats vừa tiết lộ mẫu tai nghe không dây mới có tên Studio Buds. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và nhiều đặc quyền khác; trên mức giá tương đối thấp là 149,99 USD.

Khả năng loại bỏ tiếng ồn

Theo Neowin, giống như AirPods cao cấp, Beats Studio Buds sử dụng micro bên ngoài để loại bỏ tiếng ồn khi người dùng muốn tập trung. Người dùng có thể kích hoạt chế độ Transparency bằng cách nhấn và giữ nút “B”; kết hợp âm thanh xung quanh với âm nhạc. Để cung cấp cho người dùng các nhận thức về tình huống trên đường phố. Một cặp micro tạo chùm chặn âm thanh bên ngoài trong khi gọi điện thoại.

Những tính năng mới

những tính năng mới

Đây cũng là một số tai nghe nhét tai thân thiện với Android nhất mà người dùng nhận được từ Apple, bao gồm cả hỗ trợ Fast Pair trên Android để nhanh chóng thiết lập chỉ với một lần nhấn. Đây cũng là thiết kế Beats đầu tiên hỗ trợ Find My trên iOS và Find My Device trên Android. Người dùng có thể tải các bản cập nhật firmware trên thiết bị; và các chồi có hỗ trợ tính năng trợ lý trên nền tảng của Google.

Dĩ nhiên tai nghe cũng có một số tính năng tập trung vào nền tảng của Apple, bao gồm điều khiển bằng giọng nói rảnh tay Siri và cung cấp trải nghiệm âm thanh không gian với Dolby Atmos.

Dung lượng pin khủng

Tai nghe có thời gian sử dụng kéo dài đến 5 giờ khi bật ANC hoặc 15 giờ nếu sử dụng pin từ hộp sạc. Tắt ANC, tai nghe hứa hẹn cho thời lượng sử dụng tối đa 8 giờ; hoặc 24 giờ bao gồm pin từ hộp sạc. Chỉ cần 5 phút sạc nhanh, người dùng có thể kéo dài thời lượng pin sử dụng trên tai nghe lên đến 1 giờ. Tai nghe cũng hỗ trợ tính năng chống nước và mồ hôi theo chuẩn IPX4.

Thiết kế sang trọng

Tai nghe Beats Studio Buds sở hữu tổng thể chất liệu nhựa nhám trên tai nghe và hộp sạc. Đem tới cảm giác sang trọng, mạnh mẽ ngoài ra cũng hạn chế được việc may xước như dạng bóng. À còn trên tai nghe phần chính giữa tai nghe được thiết kế theo dạng nhựa bóng, đây cũng chính là phần chưa phím vật lý để điều khiển tác vụ nhạc, dưới  lớp bề mặt bóng này logo thương hiệu của Beats là chữ “B” độc cũng được in chìm một cách cực kì đẹp đẽ và sang trong.

Hộp sạc nhỏ gọn

hộp sạc nhỏ gọn

Hơn thế, Bên trong Tai nghe Beats Studio Buds có nam châm hít vào hộp sạc để cố định an toàn trong hộp sạc, ngoài ra nam châm này còn có thể hút được những bề mặt kim loại cực kì độc đáo, đây cũng chính là một điểm cực kì độc đáo, khá hay khi mình đang tạm nghỉ nghe nhạc có thể gắn trực tiếp lên trên viền  màn hình kim loại Macbook ngay lập tức.

Hộp sạc của Tai nghe Beats Studio Buds thì không có điểm gì chê trách nữa rồi. Thiết kế quá hoàn hảo, siêu nhỏ gọn. Nếu so sánh với hộp sạc của Airpods Pro thì cũng chỉ to hơn 1 chút xíu và nhỏ hơn rất nhiều; so với người đàn anh đi trước của mình là Powerbeats Pro. Nắm gói gọn trong lòng bàn tay, cất gọn trong túi áo, túi quần khá thoải mái; không cộm, không chiếm quá nhiều diện tích.

Người dùng có thể đặt hàng tai nghe Beats Studio với các màu đen, đỏ; và trắng ngay từ bây giờ nhưng phải đợi đến ngày 24.6 mới nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *