Tuổi Ngọ năm 2021 biến động tạo nên tính đột phá trong số vận

Tử vi năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Những người cầm tinh con Ngựa có tính cách rất phóng túng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và ánh mắt của người khác. Hành động vội vàng. Điều này chắc chắn sẽ khiến người tuổi Ngọ rơi vào tình thế nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi thứ sẽ rối tung cả lên.

Nhất định không được coi thường, phải đề cao cảnh giác. Sự nghiệp vì thế, năm 2021 hiếm khi tạo ra những bước nhảy mới tích cực. Nhớ theo dõi chuyên mục Tử vi vui của chúng tôi hằng ngày để tiếp nhận được nhiều thông tin hay, bổ ích nhé.

Sơ lược về vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2021

Năm Tý, người tuổi Ngọ đã trải qua một trận đại biến, được chia làm ba loại hình: Loại hình thứ nhất là đại biến để đổi mới, có thể gặp tai ách; loại hình thứ hai là đi du lịch nhiều lần, thậm chí đi du lịch đường dài và dài ngày; loại hình thứ ba là chuyển đổi công tác, hoặc thất nghiệp.

Nếu như người tuổi Ngọ quả nhiên có biến vào năm Tý thì bước vào năm Sửu, họ sẽ như được bước sang một kỷ nguyên mới, số vận sẽ có tính đột phá. Nếu như mà người tuổi Ngọ không có đại biến thì vận đạo của họ trong năm Sửu có đi lên chăng nữa cũng chưa có thể nói là thượng phong được.

Sơ lược về vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2021

Năm Sửu, người tuổi Ngọ có vận số đẹp nhất trong 12 tuổi. Chủ thăng chức, quyền lực và công danh, nhưng cần cẩn thận trong mọi chuyện về sức khoẻ, lưu ý giữ gìn nhiều phương diện cho những người thân thích. May mà có sao Địa Giải cứu mệnh, cho nên biến hung thành cát, chính vì vậy người tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng.

Đường công danh sự nghiệp

Năm Sửu, người sinh năm 1966 đại lợi về sự nghiệp, tài vận cực đẹp. Người sinh năm 1954, 1978, 1990 có bước đột kích về đầu tư, có thể phải cải đổi mối quan hệ nhân tế để có nhiều cơ hội tốt. Người sinh năm 2002 nên chú ý về đường học vấn; nếu đã đi làm thì chú ý các mối quan hệ xã giao không được manh động.

Năm Sửu, người tuổi Ngọ nên lưu ý tháng 5 và tháng 9 âm lịch tức là từ 5/6 – 6/7 và từ 8/10 – 6/11 theo lịch dương là tháng hưng vượng nhất; tháng 7 âm lịch tức là 7/8 – 6/9 lịch dương có thể chuyển nhà;

Tháng 4 âm lịch tức từ 5/5 – 4/6 theo lịch dương tương đối có nhiều chuyện thị phi; có thể giành được lợi khi đầu tư bất động sản, tháng 3, 6, 9, và tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 – 4/5, 7/7 – 6/8, 8/10 – 6/11 và từ 5/1/2022 – 3/2/2022 có thể có đại chuyển biến; cẩn thận khi xử lý các vấn đề tài vụ với người thân.

Năm Sửu, người tuổi Ngọ gặp sao Đại Hao chiếu mệnh cho nên cần cẩn thận về tài chính; nên an cư lạc nghiệp, tích trữ tiền bạc.

Đường tài vận của tuổi Ngọ trong từng tháng năm 2021

Tháng tài lộc vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền

Tháng 1 và 2 âm lịch: Có quý nhân tương trợ, tài vận vượng; có điều kiếm nhiều tiêu cũng nhiều, nên có kế hoạch tích lũy sớm mới giữ được tiền trong túi.

Đường tài vận của tuổi Ngọ trong từng tháng năm 2021

Tháng 6 âm lịch: Cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn khi có nhiều cơ hội tới. Có điều, cần xác định được – mất, chấp nhận đánh đổi mới có thể làm giàu.

Tháng 8 và 9 âm lịch: Thứ Tài khởi vượng, có thêm nguồn thu nhập phụ; tuy nhiên đương số tất bật cả tháng. Lợi cho các dự án đầu tư bất động sản hoặc tài chính, ngân hàng.

Tháng tài vận ảm đạm, đề phòng phá tài

Tháng 5 âm lịch: Chi phí phát sinh nhiều do ngẫu hứng mua sắm đồ không thực sự cần thiết.

Tháng 7 âm lịch: Tiêu tiền cho anh em, bạn bè, dễ vướng vào thị phi, tranh chấp.

Tháng 11 âm lịch: Áp lực kinh tế lớn, không lợi cho các ngành hàng liên quan đến ăn uống, dịch vụ và đầu tư mạo hiểm.

Tháng 12 âm lịch: Tiêu pha nhiều tiền bạc cho các hoạt động tập thể, đi lại. Cẩn thận mất tiền vì sức khỏe giảm sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *