Tuổi Thìn năm 2021: May mắn về tiền tài nhưng có nhiều biến động trong đời sống

Dù là cung hoàng đạo có năng lực xuất sắc nhưng do có điểm yếu chết người là quá tự tin và kiêu ngạo nên người tuổi Thìn năm nay cần phải cẩn thận trong mọi hành động của mình. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho sự nghiệp của mình trong năm 2021. Việc đạt được các mục tiêu công việc cũng gặp nhiều thách thức hơn so với năm trước. Dù có nhiều cơ hội xuất hiện nhưng người tuổi Thìn vẫn nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động để tránh mọi rủi ro. Xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vận số của tuổi Thìn trong năm 2021 này nhé.

Đôi nét về vận số tuổi Thìn trong năm 2021

Mấy năm trước năm Sửu là đại vận của người tuổi Thìn, cuộc sống ổn định, tích trữ được tài lực. Bước vào năm Sửu, người tuổi Thìn vẫn có sao cát che chở, vận thế vẫn như cũ. Có thể nói, năm Sửu người tuổi Thìn được sao cát chiếu mệnh nên biến hung thành cát, ít tiến công, ít đột phá, mọi việc bình bình. Năm Sửu, người tuổi Thìn sẽ giành được đại lợi nếu đi xa.

Đôi nét về vận số tuổi Thìn trong năm 2021

Sự nghiệp của tuổi Thìn

Bước sang năm 2021, sự nghiệp của tuổi Thìn được dự báo sẽ phát triển tốt, rất đáng mong chờ. Nhũng người làm việc liên quan tới phòng cháy chữa cháy, hải quan hay cảnh sát,… dễ gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc, có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Đối với những người làm ngành nghề có khách hàngchủ yếu là nữ như thời trang, làm đẹp, có thể đạt được kết quả tốt. Nếu có sếp là nữ, có cơ hội được sếp đánh giá cao; tuổi Thìn cần nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân kịp thời. Người tuổi Thìn nếu muốn thay đổi công việc trong năm 2021 có thể nhờ nữ tuổi Dần, chẳng hạn như sếp nữ cũ, đồng nghiệp nữ lớn tuổi giúp đỡ.

Người sinh năm 1988 hưng vượng nhất so với các tuổi Thìn, họ có thể chuyển đổi công tác, sáng nghiệp, đề ra những kế hoạch mới, có quý nhân phù trợ. Người sinh năm 1952, 1964, 1976, 2000 có nhiều kế hoạch, những có thế vận bình thường, nên duy trì cuộc sống bình yên, chờ thời. Nếu năm Sửu, tuổi Thìn làm ăn xa; hoặc hay phải di chuyển làm ăn nơi xa thì có thể dành được đại lợi. Người sinh năm 2012 cần chú ý chuyên tâm học tập.

Vấn đề tài vận

Tháng 3, 6, 11, 12 âm lịch tức là từ 4/4 – 4/5, 7/7 – 6/8, 7/12/2021 – 4/1/2022, và từ 5/1/2022 – 3/2/2022 theo lịch dương là tháng đẹp nhất với người tuổi Thìn, có thể tiến công. Năm Sửu, người tuổi Thìn có các vì sao cát chiếu mệnh, cho nên danh tiếng vẫn được bảo toàn; sự nghiệp công danh vẫn hiển hách, hiển quý ở nơi xa, người sinh năm 1988 đại lợi.

Tuổi Thìn năm 2021

Tuy vậy, vào năm Sửu, tuổi Thìn gặp nhiều thị phi, phiền phức, nhưng được sao cát biến xấu thành tốt nên người tuổi Thìn vẫn giữ được quyền thế. Nói chung, vào năm Sửu, người tuổi Thìn nên thận trọng trong lời nói, tránh công kích; dù thăng chức hay tăng lương cũng không nên công bố khắp nơi. Năm Sửu là năm an cư lạc nghiệp bình yên; nhưng là năm tiến công, và dễ gặp chuyện thị phi của người tuổi Thìn.

Sức khỏe người tuổi Thìn năm 2021

Trong năm 2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng; vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực; nâng cao đời sống tình cảm.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động; đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, đề phòng bất trắc.

Lời khuyên cho tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021

  • Hướng thuận lợi: Đông, nam
  • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu
  • Con số may mắn: 5, 9
  • Tháng thuận lợi: Tháng 4, 6, 10 âm lịch
  • Tháng không thuận lợi: tháng 3 và tháng 7
  • Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể đeo biểu tượng hồ lô vàng để có thêm may mắn sức khỏe, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *