Năm 2021 – Một năm thăng hoa rực rỡ của người tuổi Tỵ

Năm 2021 mang lại may mắn về nhiều mặt cho người tuổi Tỵ, hứa hẹn một năm thăng hoa rực rỡ. Trong công việc, ứng viên có thành tích xuất sắc, tích cực học hỏi, biết nắm bắt cơ hội, ngoại giao tốt nên có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương trong năm 2021. Về tài lộc, công danh, làm ăn, cầu tài đều là chính. và thu nhập phụ tăng đáng kể. Nhìn chung, có một năm tương đối khởi sắc về tài chính. Theo dõi thường xuyên chuyên mục tử vi vui của chúng tôi để nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Vận thế của người tuổi Tỵ trong năm Sửu

Vận thế của người tuổi Tỵ trong năm Sửu không suôn sẻ bằng hai năm trước đó. Nhưng may có sao Hoa Cải chiếu mệnh nên nam tuổi Tỵ vẫn giữ được cương vị cao, người tuổi Tỵ làm công tác nghệ thuật sẽ có cơ hội sáng tác, đa tài đa nghệ; cực kỳ phong tao, nhưng sao Hoa Cải này không che chở được cho nữ tuổi Tỵ vì phạm phải sao Bạch Hổ. Sao Bạch Hổ đem đến cho nữ tuổi Tỵ đại quyền; khí thế mãnh liệt, nhưng cần chú ý về mặt sức khỏe.

Vào năm Sửu, người tuổi Tỵ còn bị sao Phi Liên chiếu mệnh, cho nên người tuổi Tỵ nên nhẫn nại hơn một chút, làm việc không nên cảm tính; tăng cường làm điều thiện thì sẽ giải sui, ngoài ra còn tăng cường chủ động xã giao; mở rộng sinh hoạt của bản thân thì sẽ ứng phó được sự xâm hại của các sao xấu.

Vận thế của người tuổi Tỵ trong năm Sửu

Sự nghiệp – Quan vận của người tuổi Tỵ

Công việc, sự nghiệp năm 2021

Bước sang năm 2021, ngôi sao may mắn Quốc Ấn sẽ được chiếu có thể giúp sự nghiệp của người tuổi rắn suôn sẻ. Đặc biệt, nhân viên văn phòng hoặc các nhà văn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất; và sẽ phát huy hết tài năng ở nơi làm việc.

Những công nhân viên chức tuổi rắn làm việc trong các tổ chức lớn sẽ có cơ hội được thăng chức; tuy có thể không phải điều chỉnh lương đáng kể nhưng quyền lực và địa vị đều được cải thiện nên phải chủ động nắm bắt cơ hội. Người cầm tinh con rắn trong năm có sự nghiệp suôn sẻ; nên chủ động xin thi thăng chức, sẽ có kết quả tốt.

Với những người tuổi Tỵ muốn thay đổi công việc; kế hoạch cũng có thể thực hiện trong năm nay, dự kiến sẽ nhận được những vị trí yêu thích dưới sự giới thiệu của sếp cũ hoặc đồng nghiệp cũ.

Bước vào năm Sửu, người tuổi Tỵ sinh vào tháng 4 âm lịch sẽ có tài vận đẹp, người sinh vào mùa hạ, sẽ có đặc biệt nhiều cơ hội, đạt được danh vọng, tiền tài, người sinh vào mùa thu thì vất vả hơn; nên tránh xa đao kiếm, chú ý bảo vệ đôi chân, tránh trời mưa, tránh gió tuyết.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Năm Sửu, thế vận của người tuổi Tỵ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989 tương đối tốt. Người sinh năm 1965, 1977 cẩn thận đề phòng tinh thần không được tỉnh táo, dễ bị chấn động. Người sinh năm 2001 nên chú tâm vào công việc; hoặc học tập, thận trọng trong phát ngôn, tránh thị phi. Người sinh năm 2013 học hành tốt, sức khoẻ tốt.

Vào năm Sửu, người tuổi Tỵ có đầu tư thì nên đầu tư vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch; tức từ 7/9 – 7/10 và từ 5/1/2022 – 3/2/2022, đầu tư bất động sản nên tiến hành vào tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch tức từ 4/4 – 4/5, 7/7 – 6/8, từ 8/10 – 6/11 và từ 5/1/2022 – 3/2/2022 theo lịch dương.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Năm 2021, người tuổi Tỵ công danh đại lợi, có khả năng thuyết phuc người khác; sao Hoa Cải chủ văn chương, quý hiển cho nên có thể thấy rằng người tuổi Tỵ làm công tác văn chương, nghệ thuật đặc biệt giành được nhiều thành tựu vào năm Sửu.

Năm Sửu là năm tài nghệ, cầu danh, cũng là năm đầu cơ bất động sản của người tuổi Tỵ; nhưng do bị ảnh hưởng của sao Bạch Hổ nên cần phải nới lỏng hoài bão; thận trọng hơn một chút thì có thể ung dung vượt qua một năm quá độ này.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ trong công việc cần chú ý giữ thái độ khiêm tốn dù kết quả đạt được như thế nào; phải cẩn thận hơn khi ký kết các văn bản, hợp đồng, cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Tài lộc, tiền bạc của người tuổi Tỵ

Bán Hợp Kim cục thúc đẩy tài khí vượng, hỗ trợ rất lớn về mặt tài lộc; tiền bạc trong năm 2021 cho tuổi Tỵ. Gặp Kim sinh Tài, lại có Thiên Tài cát thần tương hỗ; làm ăn kinh doanh phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Các nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức. Người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi. Tuy nhiên, có thời điểm Thiên Khốc hung tinh tác động mạnh về tinh thần; đương số suy nghĩ tiêu cực về việc kiếm tiền, làm giàu, có xu hướng lười nhác, rất dễ để tiền tuột khỏi tầm tay.

Ngoài ra, đây là năm cuối gặp hạn Tam Tai 2021, cộng với ảnh hưởng của Quan Phù hung tinh; bản mệnh có thể vướng vòng lao lý; hoặc kiện tụng pháp luật nếu nảy sinh ý đồ làm ăn bất chính. Hãy nhớ kỹ điều này kẻo tới lúc đó tiền mất tật mang, kêu trời không thấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *