Top những bộ phim Thái có xếp hạng cao nhất vào đợt dịch tuần thứ 3 của tháng 7

Bối cảnh bộ phim, Gia đình Julapakborirak (ở Thái Lan)đã mất đi người trụ cột gia đình và chủ tịch của JPB Corporation. Tanapop trong một vụ tai nạn máy bay thương tâm. Con gái lớn của anh, Metinee may mắn sống sót sau vụ tai nạn. Không lâu sau cái chết của Tanapop, vợ của anh là Katesara đã được thăng chức lên làm Chủ tịch mới của công ty. Metinee nghi ngờ rằng vụ việ rơi máy bay là kế hoạch của Katesara để giết cha cô. Vì vậy, cô yêu cầu hai em trai của mình, Wayu và Kampanart, tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cha họ.

Tuy nhiên, hai anh em đặc biệt nhất là Wayu không tin Katesara là kẻ chủ mưu vụ giết người và từ lâu. Tình cảm của Wayu dành cho Katesara không chỉ dừng lại ở mức tình cảm giữa mẹ kế và con rể. Nội dung trên là 1 trong những bộ phim có xếp hạng cao nhất trong tháng 7 tuần thứ 3 vừa qua. Một bộ phim rất hay và lôi cuốn người xem. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ liên kê Top 6 bộ phim Thái có xếp hạng cao nhất trong tháng 7 tuàn thứ 3 vừa qua.

Lhong Klin Chan – Ám ảnh mùi đàn hương (CH7)

Trong các tập 15-16, Lhong Klin Chan với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin đã đạt rating 4,7% và 5,1%. Trong nhiều tuần liên tiếp bộ phim duy trì được thứ hạng đầu tiên trên bảng xếp hạng. So với tuần trước rating phim Ám ảnh mùi đàn hương có sự giảm nhẹ. Người xem đang chờ đợi một sự đột phá mới.

Phim kể về Warnruk (Tubtim Anyarin) – một nữ điều tra viên được chuyển đến quê hương nhỏ của cô để điều tra vụ giết người của Chankrapor. Người đã bị sát hại và chôn dưới gốc cây Chan por. Ở đó, cô gặp bác sĩ pháp y của khu vực, người mặc dù thích nghi ngờ trí thông minh của cô. Nhưng cũng hợp tác với cô để tìm ra kẻ sát nhân. Cùng với họ là Trichai, một trung úy trẻ đẹp trai, luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên, khó khăn lớn của trường hợp này là càng tìm kiếm sâu. Sương mù càng dày đặc khiến việc điều tra trở nên gian nan.

Lhong Klin Chan - Ám ảnh mùi đàn hương (CH7)

Katha Singh – Quyền trượng mãnh sư (CH7)

Các tập mới nhất của Katha Singh với sự diễn xuất của Bank Artit và Pupe Kessarin đã ghi nhận mức rating 4,8% và 4,9%. Bộ phim đang dần đi đến chặng đường cuối cùng, chỉ còn 3 tập phim nữa là kết thúc. Càng về sau phim càng trở nên gay cấn và khó đoán hơn. Bên cạnh đó người xem kì vọng rating các tập còn lại sẽ cao hơn.

Cây quyền trượng thuộc về vương quốc Kong Tai, cách đây 700 năm quyền trường được tạo ra bởi Vua Singhwonman bằng việc triệu mời thần Shiva và các vị thần linh khác ban tặng năng lực tối thượng và ma thuật cho nó. Sau đó, cây quyền trượng được giao cho Chaiya một vị tướng quân tiếp tục sử dụng. Để chiến đấu với quân xâm lược mang nhiều pháp thuật thần bí.

Nhưng vị tử tế của hoàng gia cũng muốn sở hữu ”Quyền trường mãnh sư’ nên đã xảy ra sự tranh chấp. Bất kể Chaiya đang yêu Bua Sawan, con gái vị tử tế này. Nhưng chàng cũng không chấp nhận giao ra quyền trường. Sự tranh chấp nổ ra ngày một quyết liệt dẫn tới cái chết của Chaiya và Bua Sawan. Cũng kể từ đó câu quyền trường bị chia làm đôi và mất tích từ ngày đó.

Keun Ruk Salub Chata – Hận tình hoán phận (CH3)

Các tập cuối cùng của Keun Ruk Salub Chata ghi nhận rating lần lượt là 4,0, 4,6 và 4,5%. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho kịch bản phim cũng như diễn xuất của 4 diễn viên chính Alek Teeradetch, Krating Khunnarong, Namtarn Pichukkana và Bua Nalinthip. Bộ phim mang lại rating khởi sắc cho nhà đài. Hiện đang nắm giữ “ngôi vương” rating phim truyền hình nửa đầu năm 2021.

Nội dung xoay quanh câu chuyện của 4 nhân vật là Wat, Ginney, Tet và Kulanji. Trong đó, Wat là người nổi tiếng và đang hẹn hò với Ginney một người mầu nổi tiếng. Tet là phi công, anh đang yêu bác sĩ Kulanji. Bất ngờ một ngày Tet và Wat bị chuyển đổi cơ thể cho nhau. Mỗi người một nghề nghiệp họ sẽ sử lý tình huống này ra sao? Hai người bạn gái của họ có nhận ra sự thay đổi này?

Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa – Hãy để tình yêu phán xét (CH3)

Với sự thể hiện của Kongthap Peak và Bella Ranee, Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa đã nhận được rating 2,6% ở cả hai tập so với tập trước. Như vậy 3 tập đầu tiên bộ phim đều thu về rating bằng nhau. Nhìn chung Hãy để tình yêu phán xét được người xem nhận xét rằng mang nhiều màu sắc khác nhau. Từ tình cảm lãng mạn đến hài hước vui vẻ và không thiếu cả những kịch tính.

Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa - Hãy để tình yêu phán xét (CH3)

Hãy Để Tình Yêu Phán Xét, Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa Lướt Phim: Bộ phim nói về một tình yêu giữa một nữ luật sư và một người chàng trai trẻ tuổi. Mang trái tim yêu đơn phương dành cho nữ luật sư xinh đẹp và tài giỏi. Chàng “phi công trẻ” đã tìm mọi cách để có thể làm việc chung với cô nàng. Liệu rằng chàng trai trẻ tuổi có chinh phục được trái tim của nàng?

Chit Sanghan – Trò chơi trí tuệ (ONE 31)

Bộ phim hành động Chit Sanghan với sự tham gia của Bank Thiti và Peak Pattarasaya đã có rating 1,2 và 1,4% cho các tập mới nhất. Sang đến tuần này bộ phim đã trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 5.

An Eye For An Eye – Nợ máu trả máu (GMM25)

Với sự tham gia của Krist Perawat và Aom Phiyada. An Eye For An Eye đạt rating 0,3% trong cả hai tập cuối. Đây là một trong mười sáu dự án phim truyền hình trong năm 2021 được GMMTV giới thiệu trong sự kiện GMMTV 2021 The New Decade Begins. Quy tụ dàn sao khủng hiện nay bộ phim nhận được phản hồi rất tích cực từ người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *