Năm 2021 – Một năm tràn đầy năng lượng của người tuổi Tuất

Năm mới Tân Sửu được dự báo là một năm may mắn và tràn đầy năng lượng, những người sinh năm Tuất sẽ tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau. Họ có một cơ hội duy nhất để thay đổi kế hoạch cho tương lai và tìm hướng đi mới, cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều kiện không phải lúc nào cũng thuận lợi cho họ.

Vì vậy, bạn phải luôn chú ý và cẩn thận khi gặp thử thách, trở ngại. Tránh tranh luận, suy nghĩ kỹ trước khi nói bất cứ điều gì, vì chúng có thể gây hại cho bạn. Để đề phòng những diễn biến bất ngờ trong năm nay, tốt nhất bạn nên tập trung vào cuộc sống của mình và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Tuổi Tuất trong năm 2021 sẽ như thế nào?

Liên tục trong mấy năm liền; vận thế của người tuổi Tuất có chiều hướng đi lên. Bước vào năm Sửu, thế vận của người tuổi Tuất lại một lần nữa có bước khiêu chiến lớn. May mà người tuổi Tuất có tinh thần lạc quan trời sinh, luôn chắc chắn; thực tế, nói ít làm nhiều cho nên năm Sửu tất sẽ thuận lợi, khả quan.

Tuổi Tuất trong năm 2021 sẽ như thế nào?

Năm Sửu, người tuổi Tuất có sao xấu chiếu mệnh; khiến mưu sự có thể sẽ gặp bất lợi và có một vài vấn đề nhân sự, có thể gặp cạnh tranh, nhưng lại có rất nhiều thuộc hạ và bạn tốt. Do ảnh hưởng của sao xấu, người tuổi Tuất có thể không ổn định về tinh thần; nhưng rất may là có sao Thái Dương chiếu mệnh, cho nên biến xấu thành cát.

Năm Sửu, người tuổi Tuất nhất định phải vận dụng cục Tam hợp, nên nhờ đến trợ lực của người tuổi Ngọ, tuổi Dần thì sẽ dễ an toàn. Trên thực tế, năm Sửu là năm khảo nghiệm của người tuổi Tuất.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất

Năm Sửu, tài vận của người tuổi Tuất có xu hướng đi lên, đại lợi khi đầu tư; nên đầu tư vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5, từ 7/7 đến 6/8, từ 8/10 đến 6/11 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Tháng 4 và tháng 10 âm lịch tức là từ 5/5 đến 4/6 và từ 7/11 đến 6/12 lịch dương nên tránh, người tuổi Tuất sinh năm 1994 có thế vận đẹp nhất trong những người tuổi Tuất vào năm Sửu; người sinh năm 1982 đại lợi trong sự nghiệp, người sinh năm 1958, 1970 nên nghỉ ngơi, tĩnh tâm vào năm Sửu. Người sinh năm 2006 nên chú ý tập trung vào học nghiệp, nữ tuổi Tuất vận đẹp hơn nam tuổi Tuất.

Tài lộc năm 2021 của tuổi Tuất

Tài lộc năm 2021 của tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 so với năm trước có nhiều khác biệt về phương diện tài lộc. Tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động hơn hẳn. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất đan xen, khó mà có khoản dư để tích lũy.

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị tác động hơn khối người làm tư, làm chủ. Bởi nguồn thu nhập chính vẫn không thay đổi nhiều.

Kinh doanh khó khăn, nhất là lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch hay giải trí. Đầu tư nhiều rủi ro về bất động sản, chứng khoán hay các khoản vay lãi. Lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền bạc tác động, rất dễ mất tiền oan.

Trong năm cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý; hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *