Vợ chồng thỏa mãn chuyện chăn gối sẽ có biểu hiện như thế nào?

Đời sống tình dục được thỏa mãn chắc chắn là 1 phần trong cuộc hôn nhân hạnh phúc. Khi bạn cảm thấy bạn không khỏe, mệt mỏi, ốm đau, hay thiếu năng lượng. Chắc chắn bạn cũng sẽ có được ít động lực để “yêu” thường xuyên. Vậy nên, đừng ngạc nhiên nếu như mà có ai “khoe” rằng; vợ chồng người đó có thể “yêu” tới 3 lần 1 tuần. Có rất nhiều điều khiến cho chúng ta không thể thực hiện được việc này 1 cách thường xuyên. Các cặp vợ chồng sẽ có thể “thỏa mãn” nhau ở trong “chuyện ấy” thường sẽ có bí quyết riêng.

Hôn nhân chính là 1 con thuyền, để đi được 1 chặng đường dài. Thì cần phải dựa vào khả năng, sức lực tay chèo của những con người ngồi trên con thuyền đó. Một người không thể nào mà tự mình chèo mãi. Bởi vậy để có được niềm hạnh phúc vững bền, thì vợ và chồng đều sẽ phải cố gắng. Và chuyện chăn gối là 1 thứ không thể nào mà thiếu đối với các cặp vợ chồng. Nó vừa chính là 1 cầu nối hạnh phúc, là 1 sự gắn kết tình yêu dành cho cả hai. Vậy thì những biểu hiện nào là dấu hiệu để ta biết được đối phương của chúng ta thỏa mãn chuyện “phòng the” hay không?

Luôn có niềm tin vào mối quan hệ vợ chồng

Tin tưởng. Chuyện ấy tuyệt vời là sự phản ánh mối quan hệ của vợ chồng bạn cũng tuyệt vời. Để đặt niềm tin vào người bạn đời. Tự cả hai phải phấn đấu cùng xây dựng và cùng hỗ trợ. Nếu bạn nói hoặc làm điều gì đó làm tổn thương vợ/chồng của mình. Người ấy sẽ miễn cưỡng khi ở trong phòng ngủ.

Luôn có niềm tin vào mối quan hệ vợ chồng 

Cả hai sẽ tin tưởng, thoải mái, và thân thiện với nhau nếu cả hai luôn lắng nghe. “Bạn nên cố gắng lắng nghe một cách tích cực và đồng cảm, cố gắng để tin tưởng người ấy và biểu lộ niềm tin của bạn”. Tiến sĩ Zdrok Wilson khuyên. Một khi hai bạn cảm thấy người kia luôn là một “đồng minh”. Đời sống tình dục của hai bạn sẽ trung thực và đủ đầy hơn nữa.

Sắp xếp lịch hẹn chuyện chăn gối hợp lý

Lên lịch chuyện “yêu”. Bằng cách lập kế hoạch về chuyện “yêu”. Bạn có thể tránh tất cả những lý do mà bạn và đối tác thường dùng để không quan hệ. “Các cặp vợ chồng đã kết hôn từ lâu, việc lập kế hoạch những màn yêu lãng mạn. Sẽ giúp có những cuộc yêu chất lượng hơn và trải nghiệm tình dục thú vị hơn”. Giáo sư, tiến sĩ tình dục học Victoria Zdrok Wilson nói.

Tần số lý tưởng cho “chuyện ấy” tất nhiên tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn và bạn đời. Bạn không cần phải dựa trên con số của các cặp vợ chồng khác. Một điều quan trọng nhất, chỉ vì bạn sắp “lịch” cho chuyện yêu. Không có nghĩa là chuyện ấy được làm như là trách nhiệm. Hãy nghĩ về lịch như foreplay (màn dạo đầu) mà thôi. Màn tiếp theo sẽ trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn bạn tưởng.

Khóa trái phòng ngủ đưa lại sự giới hạn và quy tắc ứng xử

Khóa trái phòng ngủ. Khóa trái phòng ngủ không chỉ giúp con của bạn không bất ngờ bước vào phòng của vợ chồng bạn. Khi cả hai đang “bận rộn”. Sacha Mohammed, người đã kết hôn 14 năm và có 7 đứa con cho biết. Một căn phòng bị khóa sẽ đưa lại sự giới hạn và quy tắc ứng xử.

“Tôi chắc rằng những đứa trẻ đã ngủ, vì vậy chồng tôi và tôi có thể dành nhiều thời gian với nhau. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên dạy trẻ em gõ cửa nếu các cháu muốn vào phòng người khác”, cô nói. Đối với Tiến sĩ Zdrok Wilson, một căn phòng bị khóa trái. Là nên làm vì hai vợ chồng cần phải có được điều kiện tối ưu cho một lần ân ái tuyệt vời. Ngoài ra, hãy tắt tất cả các điện thoại di động, máy tính và TV.

Sẽ không có lý do để lảng tránh chuyện chăn gối

Sẽ không có lý do để lảng tránh

Không viện lý do để lảng tránh “yêu”. Nhiều lý do vợ chồng đưa ra để tránh làm chuyện ấy như mệt mỏi. Tâm trạng không tốt, căng thẳng, hoặc đi ngủ cùng con… Khi điều này xảy ra, hãy nghĩ ngược lại. Cũng có rất nhiều lý do để chúng ta quan hệ tình dục thường xuyên. Ví dụ, quan hệ tình dục có thể làm giảm đau, giảm stress. Giúp giấc ngủ ngon hơn, và thúc đẩy chúng ta vượt qua những khác biệt về quan điểm một cách nhanh chóng.

“Tìm một giải pháp chung để có thể dành thời gian đặc biệt cho chuyện ấy”. Sharon Gilchrest O’Neill, chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình. Tác giả của cuốn Hướng dẫn ngắn gọn cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho biết. Nếu mệt mỏi, ngủ là cách nhanh nhất. Nếu không có đủ thời gian, hãy tận dụng thời gian giữa các hoạt động của bạn. Nhưng khi có những rắc rối khác rất căn bản. Như thường xuyên đau đớn khi “yêu”, hãy thử tham khảo ý kiến bác sĩ.

Tranh thủ thời gian thực hiện chuyện chăn gối

Làm chủ quickie sex (làm “chuyện ấy” một cách tranh thủ). Cặp vợ chồng muốn quay về với đời tình dục nóng bỏng của thời mới yêu nhau nói chung. Thường đồng ý rằng việc làm “chuyện ấy” một cách nhanh nhẹn cũng có ý nghĩa đáng kể. Nếu trước đây bạn ngại chuyện ấy vì cần nhiều thời gian để chuẩn bị. Giờ đây, hãy kết nối suy nghĩ và nhu cầu cơ thể của bạn.

Hãy thử nghĩ về thời gian và địa điểm để thực hiện một cách thoải mái và vui sướng. Để đưa bản thân bạn trở lại khoảnh khắc trên, đó là lời khuyên của Gilchrest O’Neill. “Yêu” một cách nhanh chóng nên được thực hiện vào buổi sáng. Điều này cũng có thể là một giải pháp nếu đêm trước bạn quá mệt mỏi.

Tận hưởng những điều mới mẻ

Vui vẻ thử nghiệm điều mới. Đừng bao giờ chán thể hiện mình trong nhiều phong cách khác nhau. Cân đối giữa phong cách “yêu” truyền thống và những phong cách “yêu” dạng phiêu lưu. Nếu thường xuyên thực hiện theo phong cách truyền giáo. Sẽ khiến cả hai nhàm chán. Nếu quá hoang dã, bạn cũng sẽ mất đi sự thân mật và thoải mái.

Tận hưởng những điều mới mẻ

Các thể nghiệm có thể được hiểu như là tư thế, cho đến toàn bộ thái độ của bạn. Để xây dựng sự thân mật giữa hai người. Ví dụ, “yêu” trong phòng khách, hay trong phòng tắm. Hoặc, cũng có thể ở bên ngoài nhà. Thỉnh thoảng, thuê phòng ở khách sạn (không nhất thiết phải ở ngoại ô thành phố) cũng là điều rất vui.

Thường xuyên liên lạc, giao tiếp với đối phương

Luôn luôn liên lạc, giao tiếp với nhau có nghĩa là phải luôn luôn biết được suy nghĩ. Và cảm nhận của vợ/chồng mình. Trước khi kết hôn, hãy cam kết rằng cả hai sẽ luôn luôn nói về bất cứ điều gì. Trong tâm trí của mình cho người kia. Bạn sẽ không thể hiểu được mong muốn, nhu cầu và niềm vui của đối tác. Nếu bạn không được chia sẻ. Đừng đưa ra giả định. Bởi vì những gì bạn đoán thường không khớp với những gì xảy ra.

Chăm chút đến bản thân hơn

Quan tâm đến hình thức và vệ sinh cá nhân. Chỉ vì bạn đã kết hôn và có con, không có nghĩa là bạn phải rời bỏ những chiếc váy hay quần áo đẹp. Hãy bắt chước những người phụ nữ khác. Siêng năng chăm sóc cho chồng và không ngại ở nhà với anh ấy. Người chồng cũng nên làm điều tương tự với vợ. Nếu một người luôn muốn bạn đời mảnh mai mà bụng mình béo phệ. Tức là giữa hai người không công bằng với nhau.

Hãy cùng nhau tập thể dục, và thay đổi những bộ đồ lót gợi cảm. Phụ nữ dùng phấn và son nhẹ nhàng khi ở nhà không phải là điều sai trái. Chồng sẽ duy trì được tâm trạng tốt. Nếu vợ xuất hiện bằng vẻ bề ngoài tươi tắn, xinh xắn và hấp dẫn. Điều đó cũng giúp chị em tự hào về chính mình.

“Khi bạn cảm thấy không khỏe, mệt mỏi, ốm đau, hoặc thiếu năng lượng. Chắc chắn bạn cũng sẽ có ít động lực để “yêu” thường xuyên”. Tiến sĩ Zdrok Wilson nói.

Xem thêm các bài viết khác về Đời sống gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *