Vừa lên sóng tập 6 – Phim ‘Hospital Playlist 2’ đạt kỷ lục rating mới, cao nhất từ trước tới nay

Do dịch bệnh và kịch bản cần được chỉnh sửa lại, tập 7 của Hospital Playlist 2 sẽ không được chiếu vào tuần sau (29/7) mà thay vào đó sẽ là một tập hậu trường đặc biệt. Trong tập đặc biệt này, khán giả sẽ được nghe cảm xúc của dàn diễn viên và xem nhiều video hậu trường chưa từng thấy. Trong đoạn preview tập đặc biệt này, một điểm bất ngờ là khi nữ diễn viên Jeon Mi Do thủ vai Song Hwa bất ngờ bật khóc xúc động.

Tập 7 sắp được lên sóng. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua tập 6 vừa qua đã đạt rating cao nhất từ trước đến nay. Điều này cho thấy bộ phim đang có sự thu hút rất lớn khán giả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về bộ phim này trong bài viết bên dưới nhé!

Hospital Playlist 2 đã đạt được rating cao nhất

Vào ngày 22 tháng 07. Tập 6 của phim Hospital Playlist 2 đã đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 13.2%. Ngoài ra, bộ phim cũng đã đạt vị trí đầu tiên trong khung thời gian lên sóng. Không chỉ trong số tất cả người xem mà còn trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi. Với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 8.7% và cao nhất là 10.1%.

Hospital Playlist 2 đã đạt được rating cao nhất

Mặc dù phải cạnh tranh gay gắt với Hospital Playlist 2 khi được phát sóng cùng khung giờ. Nhưng phim On the Verge of Insanity vẫn duy trì được mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.3% cho tập mới nhất.

Trong khi đó, phim Monthly Magazine Home của jTBC, phát sóng cùng lúc với Hospital Playlist 2 và On the Verge of Insanity. Nên rating có sự giảm nhẹ xuống mức trung bình trên toàn quốc là 1.9%.

Bên cạnh đó, phim Hospital Playlist 2 đã thông báo sẽ tạm dừng lên sóng vào tuần tới. Thay vào đó một tập đặc biệt sẽ được phát sóng vào khung giờ thông thường của bộ phim vào ngày 29 tháng 7. Bộ phim sẽ tiếp tục phát sóng như thường lệ vào ngày 5 tháng 8.

Nội dung phim Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ phần 2) là câu chuyện xoay quanh về bệnh viện YULJE. Nơi đây có những bác sĩ tận tâm, tận huyết với nghề. Họ đã từng quen biết nhau khi còn là những cô cậu học trò cách đây 10 năm. Cả năm người đều trở thành bác sĩ và làm chung trong cùng một bệnh viện. Thời gian thay đổi nhưng sự gắn kết giữa họ vẫn bền chặt như vậy. Nhìn chung bộ phim kể về chuyện đời bác sĩ người thì nhiệt huyết. Người thì năng lượng tuổi trẻ vẫn luôn tràn đầy để phục vụ cho các bệnh nhân từ ca nặng đến ca nhẹ.

5 nhân vật chính trong phim ‘Chuyện đời bác sĩ 2’ do Kim Dae Myung, Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Jung Kyung Ho đóng. Đều là những gương mặt tài năng trong làng phim ảnh xứ kim chi.

Nội dung phim Hospital Playlist 2

Xếp hàng rating các bộ phim Hàn Quốc lên sóng vào 22/07/21

  • Ở đài trung ương

On The Verge Of Insanity: 3.3%

  • Ở đài cáp

Hospital Playlist 2: 13.2%

Monthly Magazine Home: 1.9%

Lời kết

Trong tập phim đặc biệt, khán giả còn được xem các cảnh quay hỏng của Hospital Playlist 2. Điển hình chính là các phân đoạn nổi bật như Ik Jun (Jo Jung Suk) “tẩy não” bà giúp việc, hay ban nhạc F5 cùng thu âm ca khúc. Hospital Playlits 2 tập hậu trường đặc biệt sẽ lên sóng vào ngày 29/7. Sau đó, phim sẽ tiếp tục ra mắt tập mới vào tối thứ Năm hàng tuần. Bạn có thể theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật nhiều bài viết về giải trí sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *