Barcelona vẫn chưa thể ký được hợp đồng mới với Messi

Sau khi Messi kết thúc hành trình tại mùa giải Euro, cả câu lạc bộ Barcelona lẫn người hâm mộ đều mong muốn sự tiếp tục gắn bó của Messi với đội bóng trong quãng đường sau này khi hợp đồng cầu thủ chuẩn bị hết hạn. Ngay Messi cũng đã sẵn lòng với điều đó và chấp nhận giảm nửa số tiền lương của mình ở đội bóng để Barcelona bớt khó khăn hơn trong tài chính. Nhưng kể cả vậy, đội bóng này vẫn đang rất khó khăn trong việc đàm phán lương và chuyển nhượng với các cầu thủ khác để có thể hoàn tất được việc ký hợp đồng mới với Messi. Do đó, khi thấy Messi vẫn đang hưởng thụ khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái bên vợ con sau những ngày thi đấu căng thẳng, người hâm mộ không khỏi tỏ ra sốt ruột rằng liệu đến bao giờ Messi và Barcelona mới ký hợp đồng mới với nhau đây.

Barcelona chưa thể ký hợp đồng mới với Messi

Kỳ nghỉ hè hiện nay của Messi cũng có thể kéo dài sang đầu tháng 8, theo tờ Marca. Vì lý do đến giờ CLB Barcelona vẫn chưa thể hoàn tất các điều kiện đủ để ký hợp đồng mới. Dù siêu sao này đã chấp nhận giảm lương đến 50%. Ngoài ra, anh cũng đồng ý sẽ ký hợp đồng dài hạn. Nhằm giúp đội bóng xứ Catalan dễ tính toán các khả năng chi trả lương.

Lionel Messi

Cho đến nay, Messi chính thức vẫn là cầu thủ tự do. Anh đã hết hợp đồng với Barca hơn 20 ngày nay. Việc giữ chân Messi không còn là một sự gia hạn nữa. Đấy là một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán với Messi mất nhiều thời gian hơn. Vì phải cân bằng tài chính theo quy định của La Liga và cơ quan thuế. Nói tóm lại, Barca cần phải bán gần một nửa đội hình của mình. Trước khi đưa các cầu thủ mới vào.

Đến nay, điều kiện đủ để Barcelona được ký hợp đồng với Messi. Cũng như đăng ký vào danh sách thi đấu mùa giải La Liga mới. Cùng với các tân binh Emerson Royal, Sergio Aguero, Eric Garcia và Memphis Depay. Là cần phải giảm quỹ lương chỉ còn 160 triệu euro. Từ mức hơn 300 triệu euro ở mùa trước.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan vẫn loay hoay giải quyết vấn đề này. Bao gồm đàm phán giảm lương của nhiều ngôi sao ở đội 1. Và chuyển nhượng các cầu thủ nhận lương cao. Hiện chưa thể hoàn tất như mong muốn.

Lionel Messi có khả năng kéo dài kỳ nghỉ

Giữa lúc đó, Messi đi nghỉ hè tại Mỹ sau khi đoạt chức vô địch Copa America cùng tuyển Argentina. Do trục trặc mới hiện nay của đội bóng xứ Catalan. Khiến siêu sao này có thể sẽ kéo dài kỳ nghỉ ở Miami, Mỹ. Siêu sao Lionel Messi vừa bị bắt gặp đưa vợ mình là Antonela Roccuzzo. Đến một phòng khám ở Miami, Mỹ tiêm vắc xin. Nhân chuyến nghỉ hè tại đây. Và cũng chưa có dấu hiệu quay lại Barcelona. Thông tin theo kênh TNT Sports Argentina.

Messi và gia đình đi nghỉ mát

Nhưng điều này lại khiến giới CĐV Barcelona lo lắng. Vì chưa biết khi nào siêu sao này sẽ ký hợp đồng mới. Trong lúc mùa giải mới đã cận kề.

Trong tuần này, các ngôi sao của Barcelona dự EURO 2020 như Antoine Griezmann cũng đã trở lại tập trung. Tân binh Memphis Depay cũng đã đến kiểm tra y tế. Và tập luyện cho mùa giải mới. Nhưng cầu thủ được mong đợi nhất là Messi vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Trong khi đó, 0 giờ rạng sáng ngày 22.7. Barcelona có trận tập huấn đầu tiên trước mùa giải mới gặp CLB hạng 3 Gimnastic.

Xem thêm các tin Thể thao quốc tế khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *