Có phải “Penthouse 3” sẽ tăng thêm số tập so với dự kiến?

Dù phải lùi thời gian phát sóng do trùng với lễ khai mạc Olympic 2020 nhưng bộ phim truyền hình ăn khách “Penthouse 3” đã bù đắp cho khán giả bằng những phân cảnh hài hước phá cách từ phần 2. Ngôi trường mới ra mắt với nhiều tình tiết xoắn thú vị từ Penthouse 2. Đưa người xem cảm thấy ấm lòng về những tương tác ngoài đời thực giữa các diễn viên. Những người rõ ràng trông không giống các nhân vật phản diện của họ trong phim. Trong thời gian qua cố 1 tin đồn thứ thiệt rằng penhouse 3 sẽ ra thêm tập so với số lượng tập phim dự kiến của hãng. Liệu đây có phải là tin đồn hay đó là sự thật. Để biết thêm các bạn hãy đọc trong bài viết bên dưới nhé.

Phải chăng Penthouse 3 có ra thêm tập mới?

Trước loạt tin đồn về những tập cuối của “Penthouse 3”. SBS đưa ra câu trả lời rõ ràng. Trong vài tuần qua, một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho rằng. Bộ phim truyền hình Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu) có thể tăng thêm một tập nữa cho mùa này. Vào thời điểm đó, OSEN cho biết thêm rằng đài phát sóng đang đàm phán để kéo dài thời lượng phát sóng. Tuy nhiên chưa có kết quả cuối cùng liệu có nên mở rộng Penthouse 3 hay không.

Phải chăng Penthouse 3 có ra thêm tập mới?

Bài chia sẻ từ OSEN có đề cập: “Chúng tôi nghe nói rằng có một đề xuất kéo dài The Penthouse 3 lên 14 tập. Thay vì 12 tập như ban đầu công bố. Tuy nhiên họ vẫn đang trong giai đoạn thảo luận về vấn đề này. Cho đến nay vẫn được tiết lộ về cái kết chính xác.” Nhiều người đồn đoán rằng lý do ekip và nhà đài muốn tăng số tập phim Penthouse 3 lên. Bởi họ đang nhăm nhe để các giải thưởng danh giá vào cuối năm. Tăng số tập là cách duy trì độ hot của bộ phim. Tăng khả năng cạnh tranh trong các lễ trao giải.

Ban đầu các thành viên và đội ngũ sản xuất đã ký hợp đồng với đài phát sóng SBS thời lượng phát sóng là 12 tập. Đây không phải lần đầu tiên bộ phim Penthouse lên kế hoạch kéo dài thời lượng chiếu. Penthouse 1 và 2 cũng đã được gia hạn một lần, kết thúc phần đầu tiên với 14 tập. Trong khi phần thứ hai khép lại với 13 tập.

Tin đồn được xác thực

Mới đây, phía nhà đài đã đưa ra câu trả lời rõ ràng để làm sáng tỏ tin đồn trong những ngày vừa qua. Đài SBS phủ nhận các tin đồn liên quan đến việc nâng tổng số tập phim Penthouse 3 lên 14 tập. Tờ Xports News đưa tin một đại diện từ phía SBS đã thẳng thắn xác nhận không có gì thay đổi về số tập của bộ phim này.

Penthouse 3 đang đi đến nửa chặng đường cuối một số bí mật đã được đưa ra ánh sáng. Một trong những tiết lộ lớn nhất là cái chết gây sốc của Oh Yoon Hee (Eugene). Cũng như nhân vật Logan Lee do Park Eun Seok thủ vai vẫn còn sống. Ngoài ra, Penthouse 3: War in Life cũng tiết lộ con gái ruột của Shin Su Ryeon (Lee Ji Ah). Tình cờ là Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun).

Penthouse 3

Ngoài những tin tức có liên quan đến việc tăng số tập phát sóng. Tập 8 Penthouse 3 sẽ bị hoãn chiếu để nhường chỗ cho Thế vận hội Tokyo 2020 khai mạc. Như vậy người hâm mộ cần phải chờ thêm một tuần nữa để có được theo dõi tập 8. Vì ngày phát sóng tiếp theo sẽ là vào ngày 30 tháng 7 thay vì ngày 23 tháng 7.

Penthouse bộ phim “làm mưa làm gió” trên internet

Bộ phim xây dựng bối cảnh chủ đạo là cuộc sống xa hoa, giàu sang của giới thượng lưu Hàn Quốc. Với các tình tiết dẫn dắt về câu chuyện của 3 người phụ nữ Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) cùng gia đình họ. Mở màn cho bộ phim ở mùa một là cái chết đầy thương tâm và nhiều uẩn khúc về cô con gái bị đánh tráo của Shim Soo Ryeon.

Từ đó, xuyên suốt 2 phần của bộ phim đã dần dà bóc trần những bí mật đáng sợ và tội ác của tham vọng đằng sau lớp vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài của giới thượng lưu này. Để đạt được điều đó, họ sẵn sàng vì lòng tham mà đánh mất chính mình. Thể hiện rõ bản chất dối trá, thủ đoạn trước tình bạc, hôn nhân, tình yêu. Để thỏa mãn được những khát vọng đen tối của bản thân. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể đọc thêm những bài viết về giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *